#1 #2
302.2K 348 68

Cô gái nude khoả thân đi lại trong nhà

Tôi đang trồng cây một em hàng xóm ở gần nhà tên là Rino Sakuragi. Khỏi phải nói cũng biết rằng nàng sở hữu một vẻ ngoài cực kì xinh đẹp, body ngọt nước và làn da trắng ngần. Mỗi ngày tôi chỉ chờ em đi làm về để chào nàng, được nhìn thấy nụ cười của nàng là tôi thấy vui rồi. Tình cảm của tôi cứ thế lớn dần và đến một ngày tôi quyết định nói ra tình cảm của bản thân dành cho em. Tôi qua nhà nàng và bấm chuông, một lúc sau em đã ra mở cửa cho tôi. Nhưng em đã cho tôi một sự bất ngờ mà tôi không thể ngờ trước được.

Cô nàng đang khỏa thân hoàn toàn trước mặt tôi. Tôi dụi mắt vì không tin vào điều mình đang thấy nhưng em liền mời tôi vào nhà uống nước. Tôi cứng đờ người và bủn rủn tay chân làm theo lời em. Đôi mắt của tôi không thể nào rời khỏi cặp ngực to tròn căng mọng của nàng. Cô nàng cười và hỏi tôi có muốn làm tình với em hay không. Chỉ chờ có thế, tôi liền vồ tới ôm em để cảm nhận làn da mềm mại của nàng. Hai chúng tôi hôn nhau đắm đuối, tôi đưa bàn tay mình sờ soạng khắp cơ thể xinh đẹp của em.

Sex HD cô gái nude khoả thân không che

Xem sex vếu bự xinh tươi khoả thân quá hấp dẫn luôn.

Tôi mơn trớn và liếm lồn em một cách điên cuồng khiến nước lồn em chảy lênh láng. Cơ thể xinh đẹp của em giật liên tục vì sướng, tôi thấy thế thì càng làm mạnh hơn. Cô nàng sướng quá liền đòi tôi cho em bú cu, tôi liền cởi đồ mình ra và đưa cu cho em bú. Con cu tôi lớn dần trong miệng em và đã đến lúc nó sẵn sàng chiến đấu. Chúng tôi đưa nhau vào giường và địt nhau tơi bời ở trong đó. Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc vì được địt một người xinh đẹp và có cơ thể tuyệt đẹp như em.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.