#1 #2
235.4K 183 90

Cô gái muốn trở lại tuổi thanh xuân

Xem phim xxx địt lồn cô gái tuổi thanh xuân chất ngất. Hôm nay cô gái này cảm thấy rất vui vì được bạn trai mang đến cho một món quà khá đặc biệt. Nó không phải là những món quà đắt tiền anh thường hay tặng, cũng chẳng phải là thứ đúng theo sở thích của nàng nhưng lại khiến cho cô vô cùng thích thú vì đó chính là bộ trang phục học sinh. Cầm trên tay bộ đồ này, nàng ngay lập tức nhớ lại cái thời mà cô và bạn trai vẫn còn là học sinh cấp 3. Cả hai thường xuyên lợi dụng lúc cả trường đều đã ra về và ở lại để làm tình.

Tuy lúc đó không có quá nhiều kỹ năng trong tình dục cũng như không biết thế nào là lên đỉnh thật sự nhưng nàng và bạn trai rất vui ở cái thời điểm đó. Hôm nay khi cầm trên tay bộ đồ này, cô cảm thấy như được sống lại thời thanh xuân của mình. Nàng ngay lập tức thay ra bộ đồ ấy để bắt đầu làm tình với anh người yêu như cái thời cả hai mới yêu nhau.

Địt lồn em gái Nhật muốn trở lại tuổi thanh xuân

Nó không chỉ làm cho bản thân nàng cảm thấy được khơi gợi mà bản thân anh còn cảm thấy khá hứng thú khi thấy bạn gái mình mặc lên người bộ trang phục này. Tuy bây giờ nàng đã thực sự là một người phụ nữ trưởng thành nhưng khi mặc bộ đồ này lên người, cô ấy khiến anh nghĩ ngay đến những chuyện ngày xưa khi còn đi học.

Không thể kiềm chế sự thèm khát của mình được nữa, anh thanh niên nhanh chóng lột quần ngoài ra rồi tiến lại gần chĩa thẳng con cu đang cương lên của mình vào lồn cô bạn gái theo tư thế doggy, đây là tư thế mà hai người đầu tiên làm tình với nhau, nhờ nó mà cả hai mới được mặn nồng và hạnh phúc cho đến tận thời gian bây giờ.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.