#1 #2
301.3K 178 21

Cô chủ nhà đưa lồn cho anh thợ sửa ống nước bú

Ngày cuối tuần định rằng sẽ ở nhà để dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ, thế nhưng người phụ nữ này lại không ngờ rằng đường ống nước của nhà nàng lại bị hỏng đúng lúc khiến cô không làm gì được. Cô ả đành phải gọi anh chàng thợ sửa đến nhà để xem xét tình hình giúp mình. Thế nhưng khi chàng thanh niên ấy xuất hiện, trong đầu nàng lại bắt đầu nảy sinh ra những ý định dâm dục muốn thực hiện cùng anh ấy. Không phải vì cô đã nứng lồn sẵn từ nãy đến giờ mà là vì chàng trai ấy, anh ta trông quá nam tính khiến cho cơn nứng lồn trong người nàng bỗng trỗi dậy nhanh chóng. Lợi dụng lúc cậu ta đang chui xuống để sửa ống nước, nàng tiến lại gần đứng ngang người chàng thanh niên này để anh có thể nhìn thấy cái lồn của mình.

Cùng xem phim sex my hay về cô chủ nhà dâm lồn đưa mu cho anh thợ ống nước liếm bú.

Bản thân vốn là một ả đàn bà dâm dục, vì ở nhà một mình nên cô chẳng mặc quần lót bên trong. Nhờ vậy mà cậu trai trẻ đã rất dễ dàng có thể nhìn thấy được cái lồn với một ít lông hấp dẫn của nàng. Nhìn thấy thứ tuyệt vời đó, anh không còn tâm trí làm việc được nữa, lập tức đứng dậy ôm hôn con đàn bà này thắm thiết.

Với một chàng trai trẻ như cậu, việc tìm một cô gái để cùng làm tình là điều hết sức đơn giản. Nhưng để tìm được một người có đủ những kinh nghiệm làm tình tuyệt vời như con đàn bà này, đó chắc chắn không phải là một điều dễ dàng. Khi được cô ả gạ chịch mình, cậu khá thích thú khi tự nhiên tình dục lại tự tìm đến mình. Anh liên tục một tay bóp vú, còn miệng và lưỡi thì tranh thủ bú lồn cho con đàn bà này làm cho nàng sướng đến mức run rẩy.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.