#1 #2
120.5K 31 16

Cô chủ Ichika Hoshimiya dâm đãng và anh nhân viên số hưởng

Trong phim xxx này, cô chủ Ichika Hoshimiya mới nhận một nhân viên, anh chàng này nhìn cũng được phết đấy, khá đẹp trai tính nết hiền lành, thân hình cao to, chắc con cặc cũng khá to đấy, từ khi nhìn thấy anh ta, nàng liền có cảm tình. Thế là cô đã chủ động mở lời với anh nhân viên của mình, cậu ta cũng rất vui vẻ khi được cô chủ mình để ý tới, khi mà được cô mời đi ở chung trong khách sạn thì chàng ta đã không ngại ngùng gì mà đồng ý, nhưng trong đầu anh thì vẫn đang nghĩ, liệu cô ta có làm gì xấu xa. Chính vì thế mà chàng đã nhờ hai bạn đồng nghiệp của mình đi theo cảnh giác.

Nàng hẹn anh đến chỗ một khách sạn 5 sao vip, đứng bàn trước với người chủ khách sạn rồi cô đi vào trước, hai anh đồng nghiệp đứng nhìn cũng giơ tay muốn được vào đó, nhưng cô nàng chỉ ưa đúng chàng nhân viên mới này, thế là anh rón rén bước vào cùng với cô, mạn phép được mở cửa cho nàng bước vào trong trước. Hai người ngồi trong phòng nói chuyện với nhau một hồi thì cô chủ này bắt đầu đứng tới gần cửa sổ, lột sạch quần áo mình đang nặc ra, có vẻ như nàng đã tới đỉnh của cợ hứng tình trong người như muốn nổ tung, chàng trai khá bỡ ngỡ khi thấy cảnh tượng kích thích này.

Thật không ngờ khi vừa mới bước vào công ty mà đã được sếp tiếp đãi kiểu này, cậu trai đúng thật số hưởng. Vì trời quá nóng nên nàng đã đi tắm trước, để anh đợi ở phòng khách, trông cái cơ thể cực ngọt nước ấy của nàng ta xem, đường cong quyến rũ kinh khủng, trong lúc tắm thì cô đã chuẩn bị sẵn tinh thần để có một đêm thật nồng thắm với chàng trai.

Cô chủ Ichika Hoshimiya dâm đãng và anh nhân viên số hưởng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.