#1 #2
209.8K 72 16

Cô chị dâu khát tình dụ dỗ thằng em

Bình thường khi có chồng ở nhà, Yuria Satomi luôn thể hiện là một người vợ hiền lành, toàn tâm toàn ý yêu thương chồng, luôn chuẩn bị cho anh đầy đủ mọi thứ chồng mình thích. Thế nên cho dù là bận rộn suốt cả ngày với công việc, anh vẫn luôn yên tâm khi để vợ ở nhà một mình, dù gì cũng có cậu em trai ở nhà nên anh cũng yên tâm hơn. Chỉ có điều, khi thấy vợ mặc đồ bó sát nhiều quá, anh sợ người khác ngắm nhìn nên nhiều lần nhắc nhở nàng không nên ăn mặc như vậy.

Phim JAV chị dâu khát tình dụ dỗ thằng em địt nhau.

Thật sự ra, những gì mà cô ấy cho chồng thấy đều là vẻ bề ngoài của nó, nàng trở nên dâm dục và thèm khát được làm tình nhiều hơn bao giờ hết. Qua một thời gian dài bị chồng bỏ quên, cơn khát tình trong lòng ả đàn bà này dường như đã tăng lên rất nhiều lần. Hôm nay khi đang đứng hóng gió ở ban công, cô ả vô tình đối diện với cậu em trai của chồng và bắt gặp được ánh mắt thèm thuồng của phim sex nhật nó với cơ thể của mình.

Vì mặc một chiếc đầm bó sát cơ thể, hai bầu vú nàng dường như hiện ra rất rõ trước mặt chàng trai này. Thân chưa bao giờ chịch bất kì một ai, thế nên khi nhìn thấy chị dâu như vậy, anh ta vô cùng thích thú, không thể ngừng lại được việc nhìn chằm chằm vào hai bầu vú người phụ nữ này. Thật ra, anh cũng rất muốn tiếp cận chị ấy, gạ tình người phụ nữ này những lúc anh trai vắng nhà. Nhưng khi nghĩ đến những điều dâm dục như vậy, cậu lại cảm thấy vô cùng có lỗi và chẳng dám thực hiện nó. Với nam thanh niên, lúc này chỉ cần được ngắm nhìn chị dâu đã là điều tuyệt vời nhất.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.