#1 #2
196.5K 330 31

Cô bạn gái bị anh da đen cu bự mê hoặc

Tình yêu của cậu và Waka Misono đang êm đềm thì bất ngờ là nàng có chuyến công tác ở châu Phi. Thực lòng cậu không muốn rời xa chút nào đâu nhưng cô lại không muốn từ bỏ cơ hội phát triển bản thân này. Thế là anh đành phải chấp nhận rời xa= một thời gian để nàng đi đến một đất nước xa xôi. Nhưng anh không biết rằng đây sẽ là lúc chàng đánh mất mãi mãi.

Xem sex Nhật Bản cô bạn gái địt nhau với anh da đen cu bự.

Ả qua một đất nước ở Nam Phi và người cộng tác với mình là một gã da đen to lớn. Tên đó từ giây phút thấy nàng đã bày tỏ rõ sự thèm khát của bản thân. Không chỉ chủ động mặc các trang phục Nhật Bản và chuẩn bị cho nàng một khách sạn theo phong cách Nhật. Cô nàng tối đó đã bị hắn tiếp cận để bỏ thuốc kích dục vào trong nước uống. Ả không thể kiềm chế bản thân mình và đã bị hắn chiếm lấy thân xác. Con cu khổng lồ khiến ả hoảng sợ nhưng chính nó đã đưa nàng đến một cảm giác sung sướng mà anh chưa từng làm được. Con cu đen cứng cáp đó đục liên hồi vào cái lồn của người yêu. Lúc đầu cô rất đau đớn nhưng dần dần thì sự sung sướng lấn át cơn đau, nàng đã hoàn toàn bị nó chinh phục. Tên ấyxuất đống tinh dịch đặc sệt của mình vào lồn em và nó nhiều đến mức tràn hết ra ngoài.

Những ngày kế tiếp là những ngày em dần dần bị hắn ta chiếm hữu sex my hoàn toàn. Em thèm khát con cu khổng lồ của hắn và bị hắn địt điên cuồng. Sau khi địt em và xuất tinh vào lồn nàng xong, hắn ta bảo em bú cu và quay video gửi đi. Cậu có thể thấy rõ đống tinh trùng của hắn chảy ra từ lồn em lúc em đang bú cu cho hắn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.