#1 #2
487.4K 1K 45

Chuyện tình địt nhau trong thang máy

Lần đầu gặp gỡ Akari Mitani trong thang máy, cậu thanh niên trẻ cảm thấy mình nhanh chóng bị kích thích bởi sự thân thiện nhiệt tình của người con gái này. Cô ấy khá vui vẻ nói chuyện cùng anh trong thang máy suốt một buổi như thế, nhưng điều khiến cậu quan tâm nhất không chỉ là sự thân thiện của nàng mà còn là vẻ đẹp nhan sắc và hình thể của người con gái ấy.

Cặp mông săn chắc của nàng thật sự khiến cho bất kì ai chứ không chỉ riêng cậu cảm thấy thèm thuồng. Biết rõ rằng người con gái này đã có gia đình nên cậu chỉ có thể ước mong được một lần chạm tay vào cơ thể ấy, biết điều này sẽ rất khó khăn nhưng biết làm sao được khi bản thân quá thèm khát không thể nào kiềm nén được.Trải qua một vài ngày, cậu thanh niên ấy tưởng chừng như đã quên được hình bóng của người con gái xinh đẹp ấy nhưng lại không thể vì lại gặp nàng bên trong thang máy.

Sex địt nhau trong thang máy với gái xinh chân dài

Một lần rồi lại hai lần, cô khiến cho anh như say đắm hoàn toàn cơ thể của người phụ nữ này. Cho đến khi thang máy bất ngờ hư hỏng không hoạt động nữa, thay vì hét thật lớn để mong tìm được người đến hỗ trợ thì cậu lại thì thầm với người con gái ấy chuyện mình mong ước từ cơ thể của nàng.

Anh tưởng rằng mình sẽ bị từ chối ngay lập tức nhưng không ngờ lại được nàng đồng ý cho bản thân mình làm điều ấy. Thứ đầu tiên bản thân anh muốn phim sex hd chạm vào không phải là cặp mông săn chắc của nàng mà chính là hai bầu vú căng tròn của người con gái ấy, nó khiến cho anh khá thích thú và thoải mái khi được chạm tay vào trực tiếp cảm nhận.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.