#1 #2
834.5K 1K 86

Chuyện tình bố dượng và con gái

Kể từ khi mẹ đưa người đàn ông này về sống cùng, Ichika Hoshimiya không hề cảm nhận được tình cảm mà hai người bọn họ dành cho nhau giống mình và chồng. Nàng chỉ thấy mẹ mình yêu thương ông ta hết mực, trong khi gã đàn ông ấy lại luôn tỏ vẻ khó chịu với vợ mình làm cho nàng cũng không thích thú cho lắm. Trông hắn nhìn khá khó tính, lại thường xuyên uống bia nên nàng không ưa cho lắm. Chỉ có điều, thân thể cường tráng lực lưỡng của ông ta thật sự cuốn hút một con đàn bà dâm dục như nàng.

Chuyện tình XXX địt nhau giữa bố dượng và cô con gái.

Chồng cô tuy rất ấm áp và rất cưng chiều vợ, nhưng anh lại không phải là gã đàn ông mạnh mẽ đủ để làm cho nàng thoả mãn được ham muốn trong lòng mình, chính vì điều đó đã khiến cho cô nhiều khi nghĩ đến bố dượng của mình và thèm khát hắn. Thời gian trôi qua, cô cứ mãi ôm ấp cơn nứng lồn trong lòng nhưng chưa dám nói ra vì sợ mẹ biết thì sẽ không vui, đến một hôm khi ả đang được chồng nhiệt tình bú lồn cho mình, cô không mấy hào hứng vì kỹ thuật của anh chàng này khá kém.

Trong lúc đó, bố dượng của nàng đã đứng sẵn ngoài cửa từ nãy đến giờ, nhìn thấy hết tất cả vẻ mặt giả vờ sung sướng của người con gái ấy và hiểu được sự thèm thuồng tình dục của nàng đang nhiều như thế nào. Tuy vợ chồng nó vẫn thường xuyên chịch nhau trước khi đi ngủ mỗi ngày, thế nhưng chỉ cần bản thân là một người ham muốn cao, vừa nhìn thì ông ta đã biết sự sung sướng mà nàng đã thể hiện hoàn toàn là giả để cho chồng cô ấy không phải tự ti về khả năng làm tình của cậu ta mà thôi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.