#1 #2
121.5K 148 26

Chuyến đi chơi cùng cô thư ký xinh đẹp yêu kiều

Xem phim sex đụ phập chơi gái mê ly gần chết luôn. Yua Mikami còn trẻ nhưng nhờ có năng lực và tài năng của mình đã là quản lý của phòng trong công ty ngay khi được tuyển vào. Phòng cô có sự mất cân bằng âm dương khi mà quá nhiều trai chỉ duy nhất một mình cô là nữ, lại mới vào sợ mọi người không hòa đồng và khó bắt chuyện nên cô đã chủ động tổ chức một chuyến du lịch cho cả phòng vừa để tăng tình đoàn kết và cũng để hiểu nhau hơn trong quá trình làm việc sẽ ăn ý và hiệu quả.

Trong mắt đám nhân viên nam thì Yua Mikami cực kỳ xinh đẹp hoàn hảo như con búp bê vậy, họ luôn khao khát được một lần chịch cô để thỏa mãn con thú bên trong mình. Thật sự cô rất ngon, gương mặt hoàn hảo, nhỏ nhắn các đường nét như tượng tạc vậy, mắt to, mũi cao, cười xinh, răng trắng đều như hạt bắp. Làn da của cô không quá trắng nhưng mịn màng và có độ đàn hồi, săn chắc nhất định. Nhờ thường xuyên tập gym và thể dục đều đặn nên cô có body vạn người mê, ngực nở căng tròn, eo thon không một chút mỡ thừa mà còn có cả cơ nữa, mông săn chắc nở nang quyến rũ vì chăm squat.

Xem sex Nhật đụ địt cô thư ký xinh đẹp

Ở công ty có một người mà cô để ý hai người trúng tiếng sét ái tình và nhanh chóng lao vào nhau như thiêu thân. Nhiều lần họ lén lút chịch nhau ở cầu thang hay phòng thay đồ đã bị nhìn lén. Và cả ba người gồm có cô, bạn trai hàng khủng và cậu bạn nhìn lén đã có một màn threesome trong phòng tập thể dục cực kỳ sung sướng và dâm đãng. Rồi chuyện đồn ra ngoài, cô bị bắt BJ cho cả team trong nhà vệ sinh lúc đang dọn dẹp và phân đoạn chịch tập thể cuối cùng có thể khiến tất cả anh em xem phim phải nổ tung vì quá đã.

Xem nữa →
Khoá: Yua Mikami
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.