#1 #2
86.7K 150 19

Chuyến công tác nhớ đời

Chuyến đi công tác lần này của Anna Kami thật sự là một chuyến công tác khó chịu đến nhớ đời của nàng. Vì là một chuyến đi công tác xa nên cô thường xuyên gọi điện về nhà cho bạn trai cho anh yên tâm hơn, không ngờ rằng gã giám đốc của nàng lại cảm thấy khó chịu về điều đó, hắn ta không muốn nhân viên của mình làm bất kì việc gì riêng tư trong chuyến công tác lần này. Không chỉ có thể mà khiến nàng trở nên ghét cay ghét đắng tên đàn ông này, bản thân là một giám đốc quyền lực nhưng hắn chỉ thuê một căn khách sạn nhỏ tồi tàn, nó tệ đến mức chẳng có được một cái điều hoà bên trong. Trong lúc lão giám đốc đáng ghét đi tắm, nàng lén gọi cho bạn trai nhờ anh hỗ trợ nhưng vì cô ở quá xa nên chàng thanh niên ấy cũng chẳng làm được gì.

Xem phim sex địt nhau với gái xinh.

Đến lượt nàng đi tắm, hắn ta ở trong này đã chuẩn bị sẵn đồ ăn và một bàn tiệc rượu nho nhỏ. Mục đích chính của tên giám đốc ấy cuối cùng cũng lộ rõ ra là tên đàn ông bệnh hoạn muốn gạ tình nữ nhân viên của mình. Trong khi nàng đang đi tắm thì ở trong này, hắn lấy một ít thuốc mê bỏ vào rượu và ép cô ấy uống. Nàng lúc đầu chỉ tính nhấp môi cho không bị sếp chửi mà thôi, cô không hề nghĩ rằng lại bị hắn hạ gục nhanh chóng như thế này.

Vì trong rượu là lượng thuốc cực mạnh nên nàng đã không thể nào gượng dậy được, cô yếu dần đi và bị hắn thoải mái sờ soạng lên khắp cơ thể một cách dễ dàng. Có thể cảm nhận được đôi bàn tay của gã đàn ông ấy đang xoa nắn hai bầu vú của mình nhưng cô gái trẻ chẳng thể nào chống cự lại được.

Xem nữa →
Khoá: Anna Kami
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.