#1 #2
148.2K 112 34

Chuốc say và hãm hiếp nữ nhân viên quyến rũ

Xem sex gái xinh bị hiếp dâm dụ dỗ ở trong khách sạn. Những ngày phải đi cùng sếp mình công tác ở một nơi xa như thế này là những ngày khiến cho Shion Yumi không bao giờ quên được, nó như một nỗi ám ảnh với nàng mỗi khi nghĩ đến chuyện tình dục. Kể từ ngày nàng trở về đến bây giờ thì cô ấy từ chối hoàn toàn chồng mình khi anh muốn được quan hệ tình dục với vợ, điều đó khiến anh có vẻ khá khó chịu nhưng cũng chẳng xxx biết phải nên làm như thế nào.

Hôm đó nàng nhận được công văn từ sếp của mình, hắn ta là một lão già có vẻ khá dâm dục và có chút biến thái, mọi người ở công ty thường xuyên tránh né hắn ta đặc biệt là những cô gái trẻ trung xinh đẹp như nàng. Nhưng vì cuộc sống còn khá nhiều những khó khăn thế nên nàng đã không ngại ngần khi chấp nhận đi cùng ông ta trong chuyến công tác lần này. Trong lòng nàng nghĩ rằng, mình chỉ cần giữ khoảng cách với người đàn ông đó vậy là đủ.

Xem sex Nhật đụ gái teen vú to đẹp

Nhưng cô ấy đã sai hoàn toàn, hắn đã cố tình sắp xếp hết tất cả mọi thứ trước khi tổ chức chuyến công tác để có thể chinh phục và hạ gục người phụ nữ ấy vì nàng là mục tiêu lớn của hắn trong suốt thời gian cô ta làm việc trong công ty.

Từ việc thuê 1 phòng khách sạn khá nhỏ cho cả hai ở chung cho đến chuyện tạo một buổi tiệc rượu với phía khách hàng đều là do một tay hắn điều khiển. Tất cả mọi thứ đã trong tầm tay, giờ đây hắn chỉ cần đợi con mồi của mình là cô gái ấy sa vào cái bẫy chuốc rượu của mình và thưởng thức cho đến khi thoải mái mà thôi. Cô gái ấy thực sự quá đáng thương khi phải chịu những điều như thế này.

Sex Nhật Bản hãm hiếp nữ nhân viên quyến rũ xinh đẹp cực kỳ.

Xem nữa →
Khoá: Shion Yumi
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.