#1 #2
217K 265 20

Chồng yếu sinh lý nên để bố thay mặt địt tung lồn con dâu

Hai vợ chồng nhà của Minami Kurusu đang dùng bữa ăn sáng do chính tay nàng nấu và vẻ mặt của bọn họ trầm lặng một cách thật lạ lùng làm sao. Thật sự thì cảnh tượng này diễn ra cũng quá quen thuộc bởi anh chồng kia khá đỗi bận rộn với công việc của bản thân mình. Chuyện hôn nhân thì cả hai đã kết hôn được khoảng ba năm trời rồi nhưng chưa bao giờ nàng thôi suy nghĩ về người cha già kia.

Ông ta vốn dĩ chỉ là cha chồng mà thôi nhưng dù như thế thì người con gái này vẫn cảm thấy rất khuất mắt điều đó. Có nhiều lần gã nhìn trộm con trai mình rời nhà đi với ánh mắt thật khó hiểu như thể đó chính là thứ mà hắn mong muốn bấy lâu nay trong bao phim sex nhat vậy. Cũng đúng thôi vì với một người đàn ông đang bước vào độ tuổi sung mãn lần thứ hai trong cuộc đời làm sao chịu đựng được thân hình nóng bỏng của Minami Kurusu đâu cơ chứ.

Đêm ngày hôm đó hai vợ chồng nhà này đang mây mưa sung sướng cùng nhau đến rung cả giường. Cô gái này rên rỉ như thể nàng rất đỗi sung sướng vậy nhưng cuộc chơi chưa được bao lâu thì gã đàn ông kia đã bắn tinh vào lồn nàng rồi ngã gục xuống đầy mệt mỏi. Trong khi mọi chuyện diễn ra trong vòng chưa tới năm phút nữa. Thử hỏi có người đàn bà nào chịu đựng được việc này mãi đâu cơ chứ.

Một hai lần thì có thể cắn răng mà bỏ qua chứ chuyện yếu sinh lý muôn thuở như thế này thì phải xem xét lại đã. Nhìn hắn ta ngủ ngon lành sau khi lâm trận để lại một mình nàng ở đấy chỉ biết thở dài kéo áo lại đi xuống nhà vệ sinh mà thôi. Nhưng chính lúc ấy lại gặp được ông bố già dâm đãng kia và hắn đã hiếp dâm loạn luân với cả con dâu của mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.