#1 #2
746.2K 885 41

Chồng yếu sinh lý cho bạn vào đụ vợ banh lồn

Có một bí mật thật sự rất đỗi kinh hoàng của ông bố chồng này mà có lẽ sẽ chẳng ai biết được đâu. Hắn ta luôn dấu trong nhà một con búp bê tình dục để thỏa mãn tâm tư tình dục của bản thân mình mỗi khi căn nhà này vắng người. Và trên gương mặt kia lại để ảnh của một người con gái không ai khác lại chính là Megumi Meguro. Nhiều người thắc mắc là tại sao lại để nàng ta thì bởi vì ả là cô con dâu trong căn nhà này.

Biết bao nhiêu lần gã đàn ông già này đã nhìn ngắm nhan sắc ấy mà không chút nào hết chán đi được. Vẻ đẹp kiêu sa hột lựu cùng nhan sắc tường thành khiến cho ai cũng phải mê say chìm đắm cả. Hắn móc trong quần ra con cặc đã cương cứng từ lúc nào không hay biết rồi vừa nhìn ảnh con dâu mình và sục cặc không ngừng nghỉ.

Xem sex Nhật vợ bị đụ banh lồn phê hết nấc

Từ miệng còn phát ra những âm phim sex online thanh đầy dục vọng mà chắc hẳn rằng nếu ai nghe thấy những câu từ như thế này cũng sẽ cảm thấy kinh tởm lắm cho xem. Bình thường cô gái này vẫn hay ở nhà một mình mà thôi bởi chồng ả lúc nào cũng rất bận bịu với công việc nơi công ty. Hắn đã quên mất đi rằng sau hôn nhân việc hâm nóng tình cảm vợ chồng là một điều rất đỗi quan trọng mất rồi.

Hằng đêm nàng đều phải ăn uống lủi thủi một mình trông rất đỗi đáng thương nhưng chẳng biết tâm sự với ai cả. Và chuyện giường chiếu của cặp đôi này lại là vấn đề đả kích rất lớn. Nếu có một hai lần thì người ta còn bỏ qua cho chứ yếu sinh lý hoài như vậy phụ nữ ai mà cam chịu cho nỗi nữa chứ. Thế là hắn liền nghĩ ra cách cho những gã bạn thân xxx tung lồn vợ mình mà không suy nghĩ gì thấu đáo hơn nữa.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.