#1 #2
496K 553 80

Chơi gái Nhật vú to đã bao năm chưa gặp lại

Tôi xách vali đến một vùng quê xa xôi và thanh bình, nơi có người bạn thân nối khố Shion Yumi xinh đẹp, hiền dịu của tôi. Từ khi còn bé cả hai đã chơi chung với nhau thân thiết, nhà nàng ở cạnh nhà tôi nhưng khi lên cấp 2 tôi chuyển lên thành phố cùng bố mẹ và cả hai chỉ còn có thể gặp nhau mỗi khi hè về. Tôi sẽ thường về chơi 1,2 tuần gì đó vừa để thư giãn đầu óc và cùng cô bạn thân ôn lại chuyện cũ lẫn chuyện mới mình đã gặp.

Thế nhưng năm nay thật kỳ lạ, tôi thấy mọi thứ đều khang khác khi cô bạn tôi quen biết gần hai chục năm sao lại xinh đẹp, gợi cảm đến thế. Đôi mắt to tròn, sống mũi cao rất tây, làn da hơi ngăm bánh mật bóng khỏe, gương mặt trái xoan nhỏ nhắn. Cơ thể của bạn ấy cũng tràn đầy sức sống thanh xuân mãnh liệt với bộ ngực to tròn như nổ tung trong chiếc áo em mặc, tôi đã thấy khi sex nhật bản em ngồi gấp quần áo mặc và lén nhìn khi thay đồ, ai bảo nó cứ vô tư và hớ hênh trước mặt tôi như vậy cơ chứ.

Đụ gái vú to xinh đẹp dâm đãng

Trong giấc ngủ buổi trưa, cô ấy lại tiếp tục hớ hênh ngực trong chiếc áo hai dây cũn cỡn, không bra, tôi đã đánh liều hiếp dâm luôn, thì ra cặp mông nó lại no tròn thế, tét thật là khoái, cảm giác chiếm hữu sung sướng nên chẳng mấy chốc đã bắn đầy tinh khí lên mặt cậu ấy cực khoái. Hai đứa chịch nhau khắp nơi, có khi đụ ngay trước mặt mẹ em ấy nhưng không hề hay biết gì, từ nhà bếp, phòng tắm cho tới phòng ngủ,… không một chỗ nào chúng tôi bỏ qua, đúng là tuổi mới lớn, khám phá ra chuyện thú vị như vậy nên đã bị nghiện. Có hôm cả nhà đang ngủ, hai đứa chịch trong chăn, em phải bịt mồm lại để ko rên.

Phim sex chơi em gái Nhật vú to khủng hấp dẫn thơm tho từ đầu cho xuống đến tận gót chân.

Xem nữa →
Khoá: Shion Yumi
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.