#1 #2
223K 239 21

Chơi gái chân dài cuốn hút khó phai

Mộ thể loại XXX hay đụ gái xinh hấp dẫn mới dành tặng anh em. Tôi vừa mới nghỉ làm ở công ty cũ vì họ tuyên bố phá sản. Sau bao nhiêu ngày vất vả tìm việc thì cũng kiếm được một công việc ngon nghẻ, phù hợp với nhu cầu của bản thân, đãi ngộ tốt và đồng nghiệp thì rất nhiệt tình, sếp còn tốt với nhân viên và vô cùng, hòa đồng nữa chứ. Chính vì điều này, ông ấy đã mời chúng tôi đến nhà ăn uống thả ga để chào mừng nhân viên mới là tôi.

Đó là một bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời ngay sau vườn nhà sếp, mọi người nói chuyện vui vẻ với nhau về công việc, cuộc sống đồng thời giới thiệu những tính cách của nhau để tôi có thể nhanh chóng hòa nhập hơn với mọi người. Tôi thật sự rất hạnh phúc và may mắn khi được làm việc ở môi trường thoải mái như vậy. Một lúc sau, đang nướng thì có vẻ hết gia vị nên tôi chạy vào để lấy, vợ của sếp cũng tham gia cùng với chúng tôi đã chạy theo để chỉ cho tôi chỗ lấy vì sợ tôi không biết.

Phim sex chơi gái chân dài da trắng mịn mà

Lúc vào tới nhà khá vắng vẻ, chị ấy đột nhiên hôn tôi làm điếng cả người, vừa sợ hãi vừa phấn khích vì được một người đẹp hoàn hảo như chị để ý. Nhưng mối tình vụng trộm này sẽ đi về đâu chứ, tôi cảm thấy lo lắng nhưng sự tò mò đã lấn át tất cả. Rồi chuyến công tác của sếp, anh ta vừa xách vali đi lên chiếc taxi tới sân bay là tôi đã lao vào nhà hú hí với chị ta ngay.

Thật tuyệt vời khi được ân ái với người đàn bà đẹp hoàn hảo đến từng milimet, ngực căng tròn gợi cảm còn thân hình thì thon gọn trắng nõn mịn màng. Chúng tôi dã lén lút qua lại từ đó cho tới tận bây giờ mà chẳng bị phát hiện.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.