#1 #2
290.9K 204 59

Chinh phục anh rể khi chị họ đi vắng

Là một cô em họ nhưng Anna Kami khá thân thiết với chị của mình, nàng thường xuyên đến nhà chị ấy cùng nói chuyện tâm sự và ăn uống rất vui vẻ. Dần dần hai chị em họ rất thân thiết, mặc dù chị ấy đã có chồng nhưng cô vẫn thường xuyên đến để cùng họ trò chuyện khá vui vẻ. Thế nhưng cô chị của nàng lại không hề hay biết rằng đứa em họ mình đến đây không phải vì muốn tâm sự cùng mình, mục đích chính của nó lại chính là chồng của nàng.

Nó thường xuyên theo dõi lịch trình làm việc của chị họ mình và vô tình biết được hôm nay chính là cái ngày chị của nó phải đi công tác xa, ngay khi cô ấy vừa bước ra khỏi cửa cũng chính là lúc nó đi vào nhà gặp anh rể của mình. Bản thân anh là một người rất chung thủy với vợ nên cho dù ở một mình trong nhà với người con gái xinh đẹp ấy nhưng lại chẳng có một chút gì suy nghĩ đến cô ta.

Sex đụ anh rể loạn luân gia đình

Nó lại không phải một người đàng hoàng như vậy, mặc dù biết tình cảm của vợ chồng họ rất sâu nặng nhưng nó vẫn cố tình tấn công tình dục anh rể của mình một cách vô cùng nhanh chóng. Trong phút chốc đôi môi dâm dục của nó đã đặt lên môi chàng trai ấy rồi đưa thẳng cái lưỡi mình vào trong kích thích cho anh ấy trở nên thèm thuồng mình.

Tuy rằng bị đẩy ra và từ chối chuyện này nhưng có vẻ như sự quyết tâm của nó còn mạnh mẽ hơn rất nhiều phim sex nhật bản khi bị anh từ chối, bản thân nó đã quyết định làm chuyện này thì chẳng còn gì phải sợ nữa. Tuy là một cô gái vẫn còn rất trẻ nhưng nó chấp nhận dâng hiến cái lồn ngọt nước của mình để chinh phục người đàn ông đó.

Xem nữa →
Khoá: Anna Kami
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.