#1 #2
813.2K 773 146

Chịch với mẹ kế xinh đẹp nhưng rất dâm

Đang ở độ tuổi hào hứng của tuổi thanh xuân đầy ham muốn thì đột nhiên chồng của Ayumi Miura lại mất sớm vì một cơn bạo bệnh. Nàng thật sự vẫn còn rất nhiều ham muốn về tình dục và rất muốn làm điều đó cùng ông mỗi ngày như trước đây, nhìn vào di ảnh của chồng mình, cô thật sự cảm thấy đau lòng khi nhớ lại khoảnh khắc mà hai người vẫn còn mãnh liệt với nhau. Mỗi lần như thế, nàng lại trở nên thèm khát và phải tự giải thoát cơn ham muốn của mình bằng cách thủ dâm.

Sex gai nhat lon dep chơi đú tới bến.

Chịch đụ mẹ kế dâm đãng

Bây giờ chỉ còn cách này mới có thể khiến cho nàng thoải mái vì cô vẫn còn trách nhiệm với hai đứa con của ông ta không thể nào cưới một người đàn ông khác được. Những lần đầu khi mới bắt đầu tự sướng, nàng vẫn dùng tay và làm điều đó theo như những cách truyền thống người khác hay làm. Nhưng dần dần có vẻ như cái lồn của cô đã dần chai sạn khi bị thủ dâm quá nhiều lần khiến cho cô phải mua cho mình thêm vài món đồ chơi tình dục giải quyết vấn đề đó.

Thật sự thì điều này chỉ có thể khiến cho nàng thoải mái phần nàng phút giây đó mà thôi, càng về sau cô càng trở nên thèm khát hơn hẳn mà việc thủ dâm không thể nào khiến cho cơ thể của nàng thoải mái được. Đang chìm đắm trong cơn dâm dục của mình với những chiếc máy đồ chơi tình dục thì nàng vô tình phát hiện ra cậu con trai của chồng mình đang đứng trước cửa nhìn mẹ kế của nó và thủ dâm một cách sung sướng. Nhìn thấy con cặc to lớn của nó, nàng biết bản thân mình cần phải làm gì sau này để có thể thay đổi cuộc sống nhàm chán hiện tại.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.