#1 #2
40.5K 134 22

Chịch lén trong lúc trực đêm ở bệnh viện

Ở bệnh viện này, hầu như đa số những chàng bệnh nhân ở đây đều muốn được nữ y tá xinh đẹp Ren Akafuchi chăm sóc. Nàng tuy không phải là một nhân viên tốt nhất ở đây, thế nhưng người con gái ấy lại xinh đẹp và còn rất dịu dàng, tỉ mỉ chăm sóc từng người một rất chu đáo, chính vì thế mà họ rất muốn được cô gái này chăm sóc cho dù là bệnh cũng không nặng cho lắm. Nhờ được nhiều người yêu mến như vậy nên mới chỉ làm ở bệnh viện này được vài hôm, thành tích của nàng cũng được đánh giá khá tốt.

Tuy có nhiều người tán tỉnh mình đến vậy, thế nhưng ý trung nhân của cô lại là một người khác. Anh chàng giám đốc ở bệnh viện này có tình cảm đặc biệt với nàng, cả hai hẹn hò cũng đã khá lâu nhưng vì công việc quá bận rộn nên vẫn chưa có thời gian để cùng làm những điều thú vị.

Hôm nay khi đã quá nứng cặc mà lại phải trực đêm ở bệnh viện cùng bạn gái, tuy ở đây vẫn còn có những đối tượng khác làm việc, nhưng vì quá thèm chịch nên nam thanh niên lấy hết can đảm đến gặp phim sex xnxx người yêu mình, đưa tay lên sờ soạng vào hai bầu vú của nàng nhẹ nhàng như muốn nói với người yêu rằng anh muốn chịch ngay lúc này. Hơn ai hết, nàng hiểu bạn trai là một kẻ khát tình nhiều như thế nào. Tuy ở đây vẫn còn có những đồng nghiệp khác, thế nhưng nàng vẫn để cho bạn trai chơi đùa với cái lồn của mình một cách lén lút bên dưới. Giống như người yêu, nàng cũng thèm chịch không kém, chính vì thế nên khi tay anh vừa chạm vào bên ngoài cái lồn của mình, cơ thể nàng như đang giật lên từng cơn vì quá phấn khích.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.