#1 #2
172.7K 101 34

Chịch cô thư ký vú to khiêu gợi hết mình

Xem sex đụ gái lồn đẹp chơi nhau phê lên gần chết luôn. Cô thư ký diện lên mình những bộ trang phục gợi cảm xuyên thấu để khêu gợi anh quản lý của mình. Nhanh chóng anh bị gục ngã trước sự gợi cảm của cô, không chờ lâu cô và anh ôm lấy nhau liếm láp và hôn những nụ hôn cháy bỏng đầy ướt át. Cô liếm tai anh, rồi dần lân la đến các bộ phận khác của anh làm anh sướng đê mê.

Cô bắt đầu liếm xuống vú của anh rồi lại lân la lên nút lưỡi anh, rồi lại dần dà xuống ngã ba nơi con cu anh đang cương cứng trong lớp quần sịp chật chội. Đẩy anh nằm xuống, cô dùng toàn thân của mình để cạ lên người của anh, dùng cặp vú to tròn của mình để thám thính toàn cơ thể của anh. Lột vội lớp quần sịp đi, cô bắt đầu mút lấy con cu to tròn ấy, cố gắng ngậm hết lấy nó rồi đưa ra vào miệng của mình. dùng đầu lưỡi của mình cạ trên đầu con cu đang rỉ ra từng giọt tinh đó.

Sex chịch cô thư ký dâm đảng khiêu gợi hết mức

Sau khi liếm láp chán chê, cô cho con cặc ấm áp ấy vào lồn mình và bắt đầu nhún nhảy từng nhịp nhịp nhàng. Vừa đẩy cô vừa tiến đến hôn lấy anh, anh cũng vừa mút lưỡi cô vừa thúc theo từng nhịp nhún của cô. Cả hai kết hợp một cách đầy ăn ý, đặt cô nằm nghiêng trên chiếc ghế sofa, anh bắt đầu đẩy vào lồn cô từng nhịp mạnh dần vừa dùng tay móc lấy lồn làm cô co giật từng hồi vì sung sướng. Đổi tư thế cho cô nằm úp người để tạo độ khít co bóp con cu của anh chặt hơn, anh càng thúc từng nhịp mạnh bạo hơn vì cơn sung sướng.

Sex Nhật chịch lồn cô thư ký vú to khiêu gợi không che quá đã. Nói chung em có một thân hình quá ư là hot nên ai cũng chấp nhận đú đỡn địt vào cái lỗ ấy của nàng thôi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.