#1 #2
133.3K 109 27

Chịch cô hầu gái cực kỳ nóng bỏng và dâm đãng

Cô em Koharu Tachibana vô cùng xinh đẹp, đôi mắt cười diễm lệ khiến cánh đàn ông có thể say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài gương mặt ưa nhìn thì em ấy còn sở hữu một thân hình cực kỳ ngon, bưởi căng tròn trắng nõn,vòng eo thon nhỏ còn mông thì nở nang săn chắc và vô cùng quyến rũ. Em ấy làm người hầu tại một gia đình tỷ phú giàu có với biệt phủ rộng hàng nghìn mét vuông và hàng trăm người giúp việc với nhiệm vụ chăm sóc và giữ gìn vệ sinh cho ngôi nhà cũng như nghe lời những cậu ấm cô chiêu và ông bà chủ ở đây.

Một phim sex đụ phập gái tuyển chọn mọi thứ.

Sex HD chịch cô hầu gái tuổi teen dâm đãng

Em Koharu Tachibana rất rất muốn đổi đời, cô thường ăn mặc sexy với trang phục hầu gái nhưng trông còn giống một bộ bikini thiếu vải hơn, khoét đúng chỗ cần, chiếc quần lót chữ T để lộ cả khoảng mông trắng ngần căng tròn của em. Mới vào bộ phim đã là cảnh em ấy quyến rũ cậu chủ nhỏ của mình, cậu nằm trên giường trong tư thế cố thủ che chắn con cu lại nhưng em Koharu Tachibana nào cho phép, chủ động vờn lấy phần hạ bộ đang bắt đầu cương cứng, gương mặt dâm đãng lộ ra.

Mang tiếng là phục vụ cậu chủ nhưng em ấy còn biết thổi kèn cực “nghề” nhờ nhiều năm chịch dạo con hàng thuộc vào dạng khủng anh này. Sau khi bú liếm đủ cả thì em ấy bị bắn hết dòng tinh khí nóng hổi vào mồm, chất dịch trắng đục chả ra từ miệng em thật dâm dục làm sao. Sau đó thì chẳng cần em dụ dỗ, cậu ta tự tới lúc em đang lau bàn, ép em xuống trong khi em vẫn vẫn tiếp tục lau, cho tới khi bị đút một chiếc sextoy vào quần lót, rồi cả hai dodgy ngay tại chỗ và còn dắt nhau lên giường để đụ tiếp.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.