#1 #2
146.9K 73 17

Chịch cô đồng nghiệp xinh đẹp ăn mặc hở hang

Hôm qua chúng tôi đã nghe được một thông tin sét đánh rằng dự án mới gặp vấn đề trục trặc cần tìm ra lỗi gấp. Tất cả nhân viên tham gia dự án đó đều phải có bản báo cáo thuyết trình chứng minh không phạm lỗi và biện luận cho bản thân vào sáng ngày mai. Thật sự chuyện này đến quá gấp làm chúng tôi không kịp trở tay, tài liệu mọi thứ đều ở công ty nên đành ngồi ôm máy tính và làm nốt chứ không thể trông chờ về nhà làm, chuyện này có vẻ căng, làm không cẩn thận đuổi việc như chơi.

Xem phim sex Nhật chịch cô đồng nghiệp hở hang.

Thế nên đành cho em người yêu leo cây vậy, lẽ ra cả hai đã có hẹn cùng nhau đi coi phim rồi tối qua nhà em ngủ vì bố mẹ đi vắng cả rồi nhưng đành chịu vậy. Khá buồn vì cả hai đã chờ ngày này rất lâu rồi nhưng không còn cách nào khác cả. Mình chỉ dám hứa sẽ về sớm với em thôi chứ vụ xem phim phải hủy bỏ.

Sex hay đụ gái văn phòng

Kana Momonogi là đồng nghiệp xinh đẹp khác thuộc team tôi, cô ấy có gương mặt nhỏ nhắn đáng yêu,đôi mắt tinh anh sáng lấp lánh, sống mũi cao dọc dừa và một nụ cười duyên. Tất nhiên em ý cũng phải ở lại rồi, sao thoát được. Nhìn từng người từng người một về tôi cũng hơi sốt ruột, cuối cùng cũng xong thì đã quá mất chuyến tàu cuối cùng để trở về nhà mất rồi. Ngay lúc ấy em Kana Momonogi đề nghị tôi đến chỗ em ngủ tạm một đêm cũng được, đồng nghiệp với nhau không nên tính toán.

Cô ấy mời khá nhiệt tình nên tôi đã đồng ý, về tới nhà thì em lại thay bộ đồ ngủ sexy không mặc bra và cả quần lót để dụ dỗ tôi. Thế là tôi đã sa vào bẫy tình với em mà bỏ rơi em người yêu ở nhà.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.