#1 #2
183.8K 636 16

Chị gái phơi mu lồn trước mặt thằng em trai

Người chị gái lớn nhất trong nhà này tên là Kaho Imai và thật sự thì mức độ thỏa mái của nàng quả là không đùa được đâu. Có cậu em trai đang nằm chơi game tại ghế sofa nhưng ả vẫn hồn nhiên đứng đấy thay quần áo mà không chút do dự nào cả. Thật sự rất đỗi điên rồ trong khoảnh khắc ấy cô đã cởi bỏ toàn bộ lớp trang phục trên cơ thể mình ra và gã đàn ông kia thì đã nhìn thấy hết tất cả rồi.

Hắn trố mắt ra nhìn và miệng thì ú ớ không thành lời nỗi nữa rồi nhưng tuyệt nhiên ả đàn bà ấy cảm thấy bình thường như chưa có gì xảy ra cả. Nàng còn nhờ cậu xê dịch chiếc bàn khách sang một bên cho có không gian tập luyện. Anh chàng này rất đỗi hiền lành khi cứ như vậy mà nghe lời làm theo mà thôi, chắc hẳn thâm tâm của hắn đã cam chịu rất nhiều rồi chứ làm sao có bà chị ngon ngọt như thế mà không mê cho được.

Sáng ngày hôm sau khi đang ở trong phòng riêng xem cuốn tạp chí mẫu ảnh gợi cảm và cảm thấy nứng cặc vô cùng. Đang trong khoảnh khắc ấy và móc con cặc ra để thủ dâm sung sướng thì một lần nữa Kaho Imai xuất hiện bất thình lình khiến cho cậu ta giật thét cả người lên vội nép người che phần nhạy cảm của mình lại. Nhưng vốn dĩ ả ta chỉ muốn nhờ cậu xuống dưới nhà quan sát những động tác mà cô tập luyện nhưng thật sự thì nó quá đỗi gợi cảm đi mà.

Nhìn bờ mông căng mọng ấy cứ lên xuống từng lúc như thể đập thẳng vào mặt của anh làm gã nuốt nước bọt ừng ực không thôi. Quả nhiều động tác gợi cảm cho hắn thêm nứng cặc hơn nữa thì quả thật sức chịu đựng của gã đàn ông nào cũng có giới hạn của nó cả.

Chị gái phơi mu lồn trước mặt thằng em trai

Xem nữa →
Khoá: Kaho Imai
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.