#1 #2
71.1K 402 21

Chị gái dâm lồn của người yêu

Trong tay cùng cô bạn gái đi dạo một vòng quanh con đường phố này và thật sự thì ả ta rất đỗi dâm đãng khi như kiểu muốn gợi tình lên với người đàn ông này vậy. Sự việc cũng chẳng có gì đi quá giới hạn cả bởi jav hd bọn họ đang ở ngoài đường mà làm sao làm sằng bậy được cơ chứ. Trở về căn nhà của người con gái này cất gọn đồ đạc rồi đứng trước cửa nhà cứ như vậy cô tiến sát mặt mình lại hôn lên đôi môi ấy một cách đầy hấp dẫn làm sao.

Bước chân lên phía cầu thang sau đó lại tiếp tục công việc cần làm là hoàn thành bài tập về nhà được giao bởi hai người bọn họ vẫn còn là sinh viên đi học cơ mà. Đang vui vẻ phấn khích cùng nhau điên cuồng như thế thì sự xuất hiện của cô chị gái kia đã phá vỡ đi không gian ấy rồi. Ả ta tên là Sora Amakawa và nhìn vẻ ngoài kia thì thật sự là ăn đứt cô nàng em gái ngốc nghếch này rồi.

Rất nhanh chóng mà nàng đi tới bên cạnh căn phòng bếp để pha ly trà uống cho thư giãn đầu óc và chẳng có chút gì gọi là để ý bản thân cả. Cô đang mặc trên người chiếc quần đùi mỏng manh lại còn cao nữa nên phải gọi là bờ mông ấy như đập thẳng vào mắt anh chàng này. Thêm vào đó là còn không thèm mặc áo vú nữa thì chắc hẳn là muốn chơi khăm cô nàng này thật rồi. Vì những lý do đó mà bản thân anh ta chẳng thể kìm nén nỗi cảm xúc và con cặc kia đã biểu lộ lên hết tất cả mọi thứ. Nó cương cứng lên một cục độn rõ ràng như vậy càng làm cho mọi thứ đảo lộn hơn nữa. Và điều đó đã bị Sore Amakawa phát hiện ra mất rồi.

Chị gái dâm lồn của người yêu

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.