#1 #2
75.3K 239 37

Chị gái dâm dục nứng lồn mất kiểm soát

Được dịp không đi làm hôm nay, hai người bọn họ quyết định dành cả ngày ân ái bên nhau. Hôm nay lại là một ngày nắng đẹp trời, Kanna Misaki đang thật sự rất muốn cùng anh chàng mình yêu thường làm tình nhẹ nhàng lãng mạn trong ngày nghỉ này của bản thân mình. Sau cái ôm nhẹ nhàng của người yêu, nàng cùng anh bắt đầu ngồi nút lưỡi say đắm ngay tại bàn ăn của gia đình khi không có người ở nhà. Cả hai đang say đắm hôn hít thì chị gái Hori của nàng đi làm về.

Địt nhau với chị gái dâm lồn mất phim sex nhật bản kiểm soát.

Tình cờ hôm nay ở công ty người phụ nữ ấy cũng không có việc, cô ta trở về nhà thì đã nhanh chóng nốc một lon bia để tỉnh táo một chút cho thoải mái. Khác với em gái của mình, nàng là một người phụ nữ đơn độc nhưng lại khá am hiểu về chuyện tình dục. Cô ta đôi khi rất thèm khát một lần được chịch, thế nhưng vì công việc bận rộn nên suốt thời gian qua, mỗi khi lên cơn nứng lồn, nàng chỉ biết tự làm cho bản thân sung sướng bằng cách thủ dâm mà không còn cách nào khác.

Có một tí men vào người, cô gái này nhìn vào người yêu em gái rồi bắt đầu nảy sinh ý định dâm dục. Nàng nghĩ rằng, nếu như cả hai chị em cùng lúc chịch cùng gã thanh niên này thì chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. Nghĩ như thế nên đôi khi nói chuyện cùng hai đứa em, nàng buông lời nói ra những câu khá dâm dục làm bọn họ cũng ngại ngùng phần nào. Nam thanh niên sớm đã nhận ra ý định gì đó của chị gái người yêu mình, nhưng vì chưa hoàn toàn chắc chắn nên anh chỉ có thể yên lặng để chờ xem, mọi thứ có giống như anh đang nghĩ hay không.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.