#1 #2
302.1K 299 60

Chị dâu vú bự thích khoả thân trước mặt thằng em

Ban đầu khi Nanao Nakano mới về đây sống, anh được biết rằng nàng xnxx teen có một thói quen khá kì lạ đó chính là khỏa thân suốt cả ngày ở nhà và chỉ mặc quần áo khi ra đường mà thôi. Thật sự thì anh đã cảm thấy khá khó hiểu với người con gái này, nhưng vì cô là bạn gái của anh trai mình nên cậu chẳng mấy quan tâm nhiều đến điều đó nữa.

Thật sự mà nói thì chuyện không quan tâm của cậu lại chẳng thể nào dễ dàng thực hiện được khi cô ấy là một người phụ nữ có thân hình quá đỗi quyến rũ. Chẳng có bất kì người đàn ông nào nhìn thấy cơ thể tuyệt vời này mà có thể chịu đựng được, bản thân anh biết rằng khi suy nghĩ đến những thứ dâm dục muốn làm với cô chị dâu của mình là một điều hoàn toàn sai trái, nhưng làm sao có thể kiềm nén được khi mỗi ngày phải nhìn thấy bầu vú tròn trịa mịn màng của nàng.

Sex hay chị dâu vú bự khoả thân trước mặt thằng em

Bản thân lại là một chàng trai đang ở độ tuổi có nhiều điều thèm khát về tình dục như anh thì rất khó để có thể từ chối được điều này. Mỗi ngày khi nhìn thấy thân hình tuyệt vời ấy, anh chỉ có thể cố cắn răng chịu đựng và làm lơ đi chỗ khác để mong rằng không phải làm điều gì sai trái.

Nhưng điều này làm sao có thể kéo dài được lâu khi cả hai sống chung nhà với nhau như vậy. Hôm ấy vừa mới đi làm về, anh vô tình thấy chị dâu mình đang nằm ngủ cũng với tư thế khỏa thân không một mảnh vải che thân trong phòng khách. Thấy nàng ngủ quá say nên anh chỉ định đến sờ nắn một chút cặp ngực mềm mại ấy, không ngờ nàng thức dậy nên anh đã phải hãm hiếp luôn chính cô chị dâu của mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.