709.6K 344 117

Cháu gái đứa lồn cho ông chú vét máng

Mako Iga là một hotgirl javhd đích thực ở ngôi trường mà cô bé đang học. Em được một đống thanh niên theo đuổi nhưng tuyệt nhiên không ai may mắn được lọt vào mắt xanh của em. Những thanh niên đó hết người này đến người khác nỗ lực để cố gắng lấy được trái tim của người đẹp nhưng đều nhận lại cái kết đắng ngắt. Họ đâu biết rằng trong lòng em đã sẵn có hình bóng của một người đàn ông và người đó không ai khác lại là chú của nàng. Cô nàng là một người cháu gái cuồng người chú của bản thân đến mức luôn muốn làm tình với ông ấy.

Vét máng lồn cháu gái xinh đẹp cute

Trong buổi ăn, cô nàng năm lần bảy lượt gạ gẫm người chú ngồi cạnh mình trước mặt bố mẹ. Thậm chí em còn cởi dây khóa quần của ông ấy để lôi con cu ra vuốt. Ông chú cũng đã có sẵn tình ý với người cháu nên đành nín nhịn cố gắng ngồi ăn mặc dù rất sướng. Sau khi ăn xong, nhân lúc bố mẹ dọn dẹp thì hai người đưa nhau ra một góc và cô cháu gái đút con cu của chú mình vào miệng bú điên cuồng. Ông chú cầm cự được một lát thì đành phải xuất đống tinh dịch của bản thân vào thẳng miệng của cháu mình.

Hôm sau, cơn nứng lại đến với cô nàng nên em qua thẳng nhà chú để tìm ông ấy. Hai người vào nhà trò chuyện được một lúc thì em đã lao vào ôm lấy ông ta và lôi cu ra bú. Hai người cuốn lấy nhau mặc kệ cho đây là một mối quan hệ sai trái. Khi sự sung sướng của cả hai đã lên cực đỉnh, con cu của ông chú được đút thẳng vào cái lồn nhỏ bé của cô cháu gái nhỏ và ông ta địt cháu mình tơi bời. Tình yêu sai trái của cả hai cứ thế tiếp diễn và tiếp diễn.

Sex hay cô cháu gái đưa lồn cho ông chú vét máng cực hot.

Xem nữa →
Khoá: Mako Iga
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.