#1 #2
157.9K 159 46

Chàng nam sinh thích đụ dâm đãng

Sex XNXX phang phập nhau với cô giúp việc mông bự đẹp. Dạo gần đây thấy nhà cửa có vẻ bừa bộn vì chỉ có hai bố con ở nhà, bố anh có thuê một cô người làm đến nhà dọn dẹp mỗi ngày. Khi nàng lên phòng và dọn dẹp cho anh, chàng thanh niên ấy như bị hút hồn hoàn toàn trước nụ cười xinh xắn của người con gái ấy.

Không chỉ vậy, cô còn có một cặp mông khá săn chắc và nó cũng chính là thứ khiến cho con cặc của cậu trai trẻ cương lên một cách nhanh chóng. Anh thường xuyên xem phim khiêu dâm và tự sướng nên không thể nào bỏ qua cặp mông nóng bỏng như thế này. Đang dự định móc con của mình ra và thủ dâm một chút thì bố anh xuất hiện và gọi người con gái ấy xuống nhà dưới dọn dẹp. Anh đi theo thì phát hiện ra bố của mình cũng chẳng thua kém gì, thứ làm ông ta say mê từ người con gái ấy cũng chính là đôi bờ mông săn chắc nóng bỏng của nàng.

Sex XXX chàng nam sinh thích đụ địt

Thật sự mà nói thì không có gì tuyệt vời hơn khi được nhìn ngắm một thân hình tuyệt vời như thế này. Qua ngày hôm sau, anh mua về hai lọ thuốc, 1 là thuốc ngủ và 1 là thuốc kích dục cho hai người bọn họ uống. Chàng nam sinh muốn cho bố mình ngủ say và bắt đầu để cô gái ấy bị kích dục bởi liều thuốc đó rồi đến bên cạnh phục vụ tình dục cho mình.

Nào ngờ đâu khi bố anh bắt đầu ngủ say thì cô gái trẻ lại đến bên cạnh và bú cặc cho bố chứ không phải cho anh. Điều này thực sự khiến chàng trai ấy cảm thấy vô cùng thất vọng nhưng anh cũng không thể nào rời mắt được trước sự dâm dục thật sự của người con gái ấy, đây mới chính là bản tính thật của cô ta.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.