#1 #2
50.1K 34 9

Chăm sóc cho nhỏ em gái ngực to Airi Mikumo

Vợ tôi có một cô em gái tên là Airi Mikumo. Trái ngược hoàn toàn với cô chị của mình, em sở hữu một thân hình vô cùng nóng bỏng. Cơ thể của em làm tôi choáng ngợp ngay lần đầu tiên thấy nàng nhưng vì đã hẹn ước với chị em nên tôi không dám bày tỏ tình ý. Tôi không hề biết rằng nàng ta cũng đã có tình ý với mình cho đến gần đây. Cô nàng qua nhà chúng tôi chơi nhưng đúng đợt vợ tôi có chuyến công tác xa nên chỉ có hai anh em ở nhà với nhau. Vợ tôi không hề nghi ngờ chuyện gì và còn dặn tôi nhớ cư xử tốt với em gái. Nnàng thấy chị vắng nhà liền liên tục gạ gẫm XXX địt nhau làm tôi thực sự rất khó chịu. Tôi phải kiềm nén bản năng của mình trước em cho đến lúc cô nàng thực sự tấn công tôi.

Phim sex Nhật em gái ngực to thích bú buồi trai

Hôm đó tôi đang ngồi ở ghế sofa thì em lại gần giơ vú lên cho tôi xem rồi giải thoát cặp gò bông đào căng tròn ra khỏi chiếc áo chật chội. Cặp ngực bự mềm mại đó làm tôi không thể kiềm chế được nữa khi cô nàng liền dúi sát chúng vào mặt của tôi. Tôi bú hai núm ti của em và nàng ta liền xuống cởi quần tôi để lôi con cu ra. Chiếc lưỡi và cặp ngực của em liên tục tấn công con cu làm tôi phê không tả được. Tôi xuất đống tinh của mình vào miệng em và bắt đầu qua quá trình tiếp theo.

Tôi bảo nàng ngồi lên ghế rồi tự mình chăm sóc cơ thể của em từ cặp ngực cho đến cái lồn dâm đãng ở bên dưới. Để kích thích nàng mạnh hơn tôi còn dùng cả sextoy. Tôi lột sạch đồ của em rồi đưa nàng vào phòng ngủ. Hai chúng tôi tiếp tục kích thích nhau cho đến khi tôi dùng con cu cứng cáp của mình đâm vào lồn và địt em điên cuồng. Làm tình với em vợ thật sự khác hẳn với cô vợ cơm nguội của tôi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.