#1 #2
54.5K 55 4

Cảnh massge cặc của em nhân viên dễ cưng

Trong lúc người đàn ông này đang ngồi một chỗ chờ đợi tới phiên của mình tắm rửa thì người con gái lau dọn tại nơi đây thật khiến cho hắn ta phải để mắt tới rồi. Sự xinh đẹp và quyến rũ cùng cực của Minami Kurusu khiến anh chẳng thể rời mắt đi được mà cứ mãi nhìn chằm chằm vào bầu ngực căng tròn ấy. Cái miệng không ngừng nuốt nước bọt ừng ực và con cặc kia đã cương cứng lên từ lúc nào không hay biết rồi, nó đã phản chủ làm cho anh có chút ngại ngùng làm sao.

Đang lúc ấy jav vietsub thì bà cô hay làm dịch vụ mát xa tại nơi đây đã đến và giúp cho anh chàng trong việc lau chùi cơ thể tẩy đi lớp tế bào da chết trên cơ thể ấy. Hắn còn được bà ta khen rằng tuy là con trai nhưng lại có làn da đẹp xuất sắc khiến cho biết bao nhiêu chị em gái phải ganh tị rồi chứ không đùa được đâu. Việc đấy khiến cho cậu con trai này mỉm cười cho có lệ nhưng đôi mắt của anh vẫn đang đắm chìm vào thân thể của nàng ta rồi.

Như thường lệ ngay buổi chiều hôm ấy lại tới nơi đấy để tiếp tục việc chăm sóc cơ thể ngày hôm qua nhưng thay vào đó lại là Minami Kurusu sẽ thay thế bà cô kia rồi. Vốn dĩ hắn muốn bà cô kia làm hơn vì việc đụng chạm cơ thể với gái đẹp như thế này đây rất dễ làm cho cơn nứng trỗi dậy điên cuồng mất mà thôi. Nhưng biết làm sao được vì mọi sự đã lỡ chỉ biết nằm yên mà cắn răng chịu đựng sự nứng hừng hực này mà thôi. Thật là quá đỗi điên rồ đi mà, đôi mắt đảo liên tục ngay cặp vú căng tròn rồi chuyện gì quá trớn cũng đã tới ngay lúc này mất rồi.

Cảnh massge cặc của em nhân viên dễ cưng

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.