#1 #2
106.6K 97 19

Cảnh chịch đỉnh cao của các em mát xa kích dục

Em Yume Nishimiya sở hữu gương mặt xinh xắn bầu bĩnh đáng yêu nhưng lại ẩn chứa một con người thật dâm đãng vô cùng. Điều đầu tiên khi thấy em ấy phải công nhận nụ cười của em tuyệt đẹp, ngọt ngào, có thể làm đàn ông say đắm, những đường nét khác trên khuôn mặt em cũng cực phẩm vô cùng: mắt to tròn, mũi cao còn làn da thì trắng hồng không một chút tì vết.

Thân hình của em cũng không thể chê vào đâu được, dù không quá cao nhưng bù lại ba vòng săn chắc, eo thì thon nhỏ không chút mỡ thừa nhưng ngực mông lại căng tròn trịa đẫy đà, mình cá là bóp không hề bị nhão chút nào đâu. Em năm nay mới hai mươi tuổi, ngày đi học nghề còn buổi tối làm tại quán mát xa tình dục để kiếm tiền sống và ăn chơi.

Cảnh sex chịch đụ đỉnh cao

Nhờ ngoại hình xuất chúng mà việc kiếm tiền của em cũng không hề khó. Em chỉ cần phục vụ theo đúng như yêu cầu của khách thì sẽ được chia tiền từ cuộc giao dịch này, còn nếu khách hàng thích em, hài lòng về phục vụ của em thì hoàn toàn có thể hưởng 100% tiền phim sex hay nhat típ mà không phải ăn chia bất cứ một đồng nào.

Em có cá tính khá mạnh bạo, với khách hàng nam, việc mát xa chỉ là thứ yếu, em luôn quyến rũ khách bằng thân hình nóng bỏng của mình, rồi lột phăng cái quần sịp trên người khách và bắt đầu vuốt trụ, thổi kèn cho khách dù anh ta có từ chối cũng khó. Đôi khi cũng gặp khách hàng sợ không dám làm nhưng em mặc kệ, lúc đó đang phê rồi chỉ biết nhảy lên cặc to dài cứng ngắc mà quẩy thôi. Em cứ chủ động đổi tư thế khác, khách chỉ việc nằm im tận hưởng khoái lạc mà thôi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.