#1 #2
36.8K 0 0

Cái quần chíp rách lộ cái lồn

Một cô nàng xinh đẹp đang ngủ trưa nhưng thật là dễ thương. Anh người yêu tới chơi nhưng nàng vẫn đang ngủ rất say. Người đàn ông dùng ngón tay vạch chiếc áo cộc lên lay lay vào đầu ti của ả rồi trao cho nàng nụ hôn ngọt ngào và nhẹ nhàng. Dần dần xuống dưới chiếc âm hộ ngắm nhìn nó qua lớp quần lót. Vạch chiếc quần lót sang 1 bên rồi những ngón tay lay lay liên tục vào hột le khiến cô nàng nhột nên là đã tỉnh dậy.

Đưa nhau vào trong nhà tắm để vừa sex vừa tắm rửa sạch sẽ. Họ âu yếm ân ái với nhau bằng nụ hôn đắm đuối. Cô gái sờ vào con cu của người đàn ông còn anh cũng sờ vào chiếc bướm của em gái móc nó nhẹ nhàng. Sau đó anh chồng bơi xà phòng tắm cho người con gái chà khắp cơ thể. Nàng quỳ dưới chân anh chàng để đưa con chim vào trong mồm để bú lấy dương vật trong mồm. Càng bú thì dương vật càng lúc càng cương cứng hơn. Nhìn em gái bú chim trông thật ngon lành như đang mút cây kem ngọt ngào vậy. Nguyên cây hàng cương cứng lên rồi thì nàng chổng mông lên cho anh chàng đút dương vật vào lỗ âm hộ rồi chịch nhau với em. Mới đầu thì là những phát đụ nhau nhẹ nhàng nhưng dần dần càng lúc càng mãnh liệt và tốc độ mạnh hơn làm cho nàng sướng rên càng lúc càng to hơn.

Tắm rửa sạch sẽ xong đi ra ngoài phòng khách cô nàng mặc một bộ quần áo học sinh trông thật ngây thơ trong sáng. Em ngồi trên giường rồi anh chàng tiến vào lại ân ái tình dục cùng với cô. Bắt đầu bằng lay lay đầu ti rồi liếm lấy chiếc âm hộ và đến lượt người con gái bú lấy dương vật của anh ta trong mồm.

Xem nữa →
Chuyên mục: Phim sex không che
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.