#1 #2
255.3K 529 34

Bú lồn mẹ kế sướng tê cặc

Rin Azuma là một cô gái trẻ xinh đẹp nhưng lại quyết định kết hôn với người đàn ông đã lớn tuổi, cô có vẻ đã qua thì nhưng không đến mức phải vùi dập cuộc đời mình với một người đã có con trai đi học trung học như vậy. Tính tình hiền lành nhưng lần đầu gặp mặt đã chẳng mấy vui vẻ, khi mà anh chàng ấy chẳng thể nào chấp nhận được bố của mình tái hôn một lần nữa. Thái độ quá quắc ấy khiến cho cô ấy buồn nhưng là cũng chỉ để cho qua mà thôi vì nghĩ anh ấy sẽ dần chấp nhận được.

Hôm sau khi mà nàng ấy nấu một bữa ăn ngon cùng với thái độ nhẹ nhàng làm cho cậu ấy có vẻ thấy có lỗi và xin lỗi về hành động của mình và vui vẻ coi nhau như người một nhà. Từ ngày mẹ kế chuyển đến đây cậu ấy chẳng thể nào tập trung được việc gì cả, nhất là vào buổi tối, dù đeo tai nghe nhưng cậu trai mới lớn ấy cũng đã có thể nghe rõ mồn một từng chút một tiếng rên và sung sướng lúc hai người kia đụ nhau đến say sưa trong đêm dài. Cứ như vậy con cặc cậu cứ cẩng lên như coi và đang nghe một tập sex hấp dẫn làm con cặc cậu ta nứng lên cực kì vậy đó.

Dần dần cứ như vậy từng chút mà cái lỗ lồn của mẹ kế hấp dẫn cậu con trai làm điều sai trái, chiếm lấy cái lồn cảu cả mẹ kế. Đây là lần đầu mà chàng ta được tận hưởng cơ thể dâm đãng thực sự chứ không phải là những tập phim nữa rồi, cái lồn ngập ngụa trong dâm thủy thêm vào sự ấm áp và khít chặt bên trong nữa đưa cậu trai trẻ đó lên tới nóc vì quá phê.

Bú lồn mẹ kế sướng tê cặc

Xem nữa →
Khoá: Rin Azuma
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.