#1 #2
204.5K 114 26

Bú lồn cô vợ dâm đảng mu đẹp không tì vết

Xem sex japan đụ địt nhau điên cuồng không che phê nhất. Khi đang lau dọn nhà bếp của phòng, cô vợ bỗng cảm thấy hưng phấn hơn bao giờ hết, việc thiếu hơi chồng của mình làm cô càng dâm đãng hơn. Cô cởi phăng váy của mình xuống, đưa đẩy lồn của mình nơi cạnh bạn và bắt đầu cọ xát. Việc đưa đẩy như vậy làm cô thấy nứng và sướng hơn bao giờ hết. Cô vừa xoa bóp vú vừa ngồi lên ghế và dùng tay móc lấy lồn mình mà rên rỉ, càng mạnh cô càng rên to hơn, không thể dừng lại được việc này, cô càng rên la thảm thiết hơn.

Việc đó đã đánh thức chồng của cô khi anh vừa thức dậy sau chuyến công tác mệt mỏi, anh đi tới cô với con cu cứng ngắc trong chiếc quần sịp nhỏ chật chội. Xoa bóp đầu vú của cô rồi đưa tay móc lồn đang chảy ra từng đợt dâm thủy của cô, động tác chuyên nghiệp của anh làm cô sung sướng tột cùng. Anh cúi xuống mút lấy lồn của cô, dùng lưỡi đẩy từng chuyển động mạnh bạo làm lồn cô rung lên không thôi. Bắt đầu đưa tay vào do thám lồn vợ của mình và đẩy từng phát mạnh làm cô bắn ra nước dâm thủy nhiều hơn.

Sex HD không che bú lồn cô vợ dâm đảng quá kích dục

Chán chê anh bắt đầu chơi vợ của mình bằng con cu to cứng đó, mỗi phát đẩy làm cô la lớn đầy đau đớn và sung sướng. Đổi tư thế làm anh dâm hơn, cô ngồi lên con cu đó và bắt đầu nhún nhảy theo ý muốn của mình. Từng phát nhún nhảy làm cả hai va chạm tạo thành những tiếng vang lớn vang cả căn phòng, những cú thúc mạnh bạo đó dần cũng đến đỉnh điểm của cao trào. Sự hưng phấn làm anh bắn hết dòng tinh trắng nóng hổi vào lồn của vợ mình.

Sex tuyển chọn bú lồn cô vợ dâm đảng với cái mu quá đẹp không che phê lên hết thẩy. Điều đó rất cần thiết cho em ấy vì được tiêm vào cái chỗ ấy mỗi ngày.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.