#1 #2
87.6K 344 9

Bú lồn cô gái say rượu bất biết

Buổi tối ngày hôm nay sau khi từ công ty trở về nhà thì anh chàng này cảm thấy khát nước vô cùng vậy nên rất nhanh chóng đã đi tới bên tủ lạnh để uống một ngụm thật to rồi. Bỗng nhiên hắn quay người lại thì chợt thấy một người con gái lạ mặt đang nằm trên chiếc giường của hắn ngủ ngon lành. Thật sự thì sự xuất hiện của nàng khiến cho gã đàn ông này ngờ vực vô cùng bởi làm sao có thể xuất hiện được thần kỳ như thế được cơ chứ.

Sáng ngày hôm sau khi đang ngủ ngon lành phim sex my thì bỗng tiếng chuông đồng hồ báo thức vang lên như đánh tan hết bầu không khí nơi đây. Hắn cố lếch cái thân xác ấy dậy mà trong lòng cảm thấy chẳng muốn đi làm một tẹo nào cả. Nhưng rồi thì cũng thay quần áo chỉnh tề và dọn dẹp đống đồ ăn thức uống thừa thải rơi đầy trên sàn.

Bú lồn cô gái say rượu bất biết

Vừa mới bước ra ngoài thì chợt thấy bóng dáng của anh chàng nhà hàng xóm đi ra cùng với ả đàn bà hôm qua đã ngủ quên ở nhà của hắn ta. Nàng tên là Tsukasa Aoi và trông lúc này đây thật đẹp đẽ làm sao, nhưng có vẻ như ả không hề hay biết gì tới việc hôm qua đã ngủ ngon lành trên giường của gã đàn ông này thì phải. Cả hai chào hỏi nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra cả, chắc hẳn anh chàng này vẫn còn nhớ như in những chuyện hôm qua rồi.

Tối đến lại ngồi ở một góc phòng tu lon bia giải sầu quên đi mọi áp lực cuộc sống đè nặng trên đôi vai này. Dù cho có mạnh mẽ tới đâu đi chăng nữa cũng cảm thấy mệt mỏi chứ. riêng gã đàn ông này thì lại cô đơn nữa và thật cảm thấy thèm thuồng cơ thể của cô em hàng xóm làm sao.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.