#1 #2
59.2K 24 9

Bú cu cho anh người yêu mỗi ngày

Tuy không phải là vợ chồng nhưng hiện tại hai người họ vẫn sống chung với nhau trong một căn nhà khiến nhiều người lầm tưởng rằng họ đã cưới nhau từ lúc nào. Cô gái này không sợ người bên ngoài dị nghị khi bản thân mình vẫn còn quá trẻ nhưng lại quyết định ở chung nhà với một người đàn ông lớn tuổi như vậy, nhưng cô cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn vì chỉ có người đàn ông này mới có thể mang đến được cho nàng sự hạnh phúc tuyệt đối.

Cô chẳng cần phải đi làm gì cả, việc của nàng ở nhà mỗi ngày chỉ là dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị cơm cho người đàn ông của mình và bú cu cho anh vào mỗi lúc anh ấy vừa mới đi làm về. Nghe thì có vẻ hơi kì lạ vì một người mới đi làm về như anh vẫn còn khá mệt mỏi thì chuyện được bạn gái BJ sẽ làm anh cảm thấy khó chịu hơn là sung sướng.

Sex JAV bú cu không che

Thế nhưng đối với anh thì chuyện bú cu chỉ có thể làm cho anh khó chịu khi người phụ nữ ấy không phim sex my có những kỹ năng đặc biệt, cô người yêu của anh là một người rất am hiểu về sở thích ham muốn của chồng mình nên cách mà cô BJ cho anh mỗi ngày cũng trở nên đặc biệt hơn.

Anh ấy chẳng phải là một người có thứ của quý to lớn mạnh khỏe không giờ biết mệt như người khác thường đồn đoán, nhưng nói đúng thì con cặc của anh cũng có một sức chịu đựng khá kinh khủng. Được một người con gái vừa xinh đẹp lại tuyệt vời như thế này BJ cho mỗi ngày nhưng lần nào anh cũng khiến cho nàng phải mỏi hết cả miệng vì bú cu quá lâu khiến nàng nhanh chóng trở nên mất sức.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.