#1 #2
207.6K 153 39

Bỏ rơi người yêu để chịch sếp nữ xinh đẹp

Gần đây chúng tôi có một dự án mới khá đau đầu nên sếp của tôi là chị Momo Sakura đã yêu cầu cả phòng ở lại chuẩn bị bản báo cáo cho cuộc họp vào sáng ngày mai để đánh giá chính xác tình hình và tiến độ của dự án. Mặc dù hơi chán nản vì đã hứa tối nay cho em người yêu đi chơi rồi nhưng chắc phải trễ hẹn với em, chắc em buồn lắm vì phải đợi tôi từ sáng tới giờ, mới sáng nay lúc chia tay để đi làm còn vui vẻ hào hứng như thế cơ mà.

Rồi từng người một làm xong báo cáo và ra về, chỉ có mỗi mình tôi vẫn chật vật với những con số và số liệu. Rồi chị sếp Momo Sakura đã tới và giúp đỡ tôi, may mà có chị giúp nên khoảng 11 giờ là tôi làm xong rồi, thật sự nếu tự làm có khi đến sáng mai chẳng xong ý chứ. Đang định hí hửng về nhà với bồ thì chị ấy lại gợi ý muốn tôi khao vì sự giúp đỡ này nên đành bảo em bồ chờ thêm chút nữa rồi sẽ về. Đưa chị ấy đi nhậu ở quán quen xong thì cũng đã gần 12h đêm, chuyến tàu điện ngầm cuối cùng đưa tôi về nhà đã chạy mất tiêu rồi.

Bạn trai ngoại tình đụ nhau với sếp

Cảnh phim sex lén lút chịch gái của anh người yêu bắt cá 2 tay.

Thế là chị ấy rủ tôi về nhà mình ngủ tạm một đêm, tôi nhất quyết từ chối nhưng không được, bả cứ năn nỉ hoài nên tôi đành nghe lời vì dẫu sao cũng được bả giúp. Về đến nhà chị thì tôi ngồi ở sô pha tính ngủ luôn nhưng bà chị lại thay đồ ngủ mỏng tang ở nhà đi ra với bộ ngực lồ lộ không bra mười gọi. Chắc thèm chịch đây, thế là đành chiều sếp một đêm nếu không bị đuổi mất, sau đó thì tôi còn phát hiện ra bả đâu có mặc quần sịp luôn, thật là dâm dâm cô nương.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.