#1 #2
290.2K 844 31

Bố dượng con gái địt nhau lén lút Việt Sub

Xem sex JAV VietSub bố dượng con gái địt nhau lén lút. Cô gái bé nhỏ này vừa là sinh viên đại học thôi nhưng mẹ của nàng lúc nào cũng thích thú với việc con gái bà ta có bạn trai cả. Bất kể lúc nào cũng hối thúc nàng nhưng người con gái này thì lại cảm thấy không thích thú với điều đó lắm. Hai mẹ con đang đứng nói chuyện say sưa thì bỗng bộp.

Người cha già mất nết kia dang rộng đôi chân và thả một quả bom cực kỳ to khiến cho không gian trở nên choáng ngợp. Bà vợ đã rất nhanh đánh vào chân của gã ta và bảo rằng thật lỗ mãn khi làm điều đó với con gái của mình nhưng lão nào có quan tâm đâu cơ chứ. Trái lại với cái suy nghĩ của bà thì nàng con gái ấy lại rất khoái chí và cứ mỉm cười không thôi.

Loạn luân JAV bố dượng con gái địt nhau lén lút

Trong lúc phụ mẹ làm việc bếp núc cũng phải ngoái mặt lại nhìn ngắm lão ta không thôi và điều đó đã bị hắn phát hiện ra rồi. Có chút gì đó phiền phức vô cùng khi bị cô này cứ mãi nhìn chằm chằm nên hắn vội quay mặt đi để khỏi phải quan sát nữa. Nhưng hình như giờ đây có thứ gì đó hấp dẫn hơn đang chờ đợi lão ta rồi thì phải.

Hóa ra nàng Hikaru Minazuki này đang vén chiếc váy lên cao để lộ chiếc quần lót màu trắng bên trong cho hắn ta ngắm nhìn quan sát. Đôi mắt hoảng loạn ấy vội né tránh đi nơi khác nhưng vì nó thật sự quá đỗi hấp dẫn đã không thể làm lão ta cưỡng chế đi được rồi. Rất nhanh chóng mà cô đã đưa ra những hành động ngày càng quyến rũ hơn nữa dụ dỗ hắn ta mây mưa sung sướng cùng thật hấp dẫn làm sao. Ả cứ dang rộng hai chân ra cho lão mê mang để làm tình cùng sung sướng mặc kệ bà mẹ đang nấu ăn tại bếp kia.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.