#1 #2
178K 424 35

Bố địt vợ sắp cưới của thằng con trai

Vợ chồng sắp cưới của Nao Wakana đang say sưa trong hạnh phúc thế nhưng lại chẳng cách nào từ chối được việc người bố đến đây để ở nhờ nhà. Dù gì cũng là vợ sắp cưới nên em cũng xem ông ấy như người bố chồng của mình rồi, việc lão ta không có chỗ ở đến ở nhờ cũng là chuyện dễ hiểu mà thôi. Thế nên bất đắc dĩ dù xa lạ vẫn cố tỏ ra bình thường, cả hai dần nói chuyện với nhau nhiều hơn và bắt đầu những câu chuyện vui vẻ hơn. Đêm đó, vì anh chồng không có ở nhà mà cả hai đã cùng nhau uống rượu tâm sự.

Dần dần nhanh chóng vừa uống vừa nói nàng đã say đẫm và bắt đầu ngã người thiếp đi vì say sưa. Cũng từ đây mà nhìn vào cơ thể của cô ấy ông ta đã bắt đầu có những cảm xúc sai trai nhìn dần kĩ hơn tới cặp vú và dần dần đụng chạm hôn vào cơ thể ấy. Nàng ta say quá chẳng còn biết gì nữa cứ để cho bàn tay hắn ta di chuyển vào cơ thể ấy đến say sưa và con cặc cẩng lên vì quá độ ham muốn. Se vào đầu ti của nàng ấy đến phê rồi cũng là lúc đưa nàng vào phòng để mà bắt đầu hành sự thỏa mãn với cái lỗ lồn đắm say đó.

Bố địt vợ sắp cưới của thằng con trai

Ánh mắt dâm đãng đó như dần nhìn sâu hơn vào cái lỗ bím dưới háng thật quyến rũ, đến đây chẳng cách nào kiềm chế được bản thân mình nữa rồi. Cứ thế đôi môi ngậm vào trong lồ và liếm hết sạch hết nước từ cái rãnh lồn ra và tiếng rên nhè nhẹ như con đĩ đó đã là giọt nước tràn ly để sẵn sàng thúc vào cái lỗ lồn đến điên đảo chẳng ngần ngại nứng lên điên cuồng.

Xem nữa →
Khoá: Nao Wakana
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.