#1 #2
301.3K 271 108

Bố chồng mất nết địt đụ loạn luân với con dâu

Cô con dâu Miyuki Sakura mất nết, đang làm trong bếp thì nhớ lại cảnh ân ái của mình với người cha chồng gìa biến thái, cho dù ông ta làm điều không phải phép nhưng công nhận rằng anh làm cho nàng rất sướng, sướng hơn cả mỗi lần làm tình với chồng nữa. Đứng trong bếp mà cái lồn rân rân vì sướng nhớ lại cảnh ấy, khiến cho cặp ngực khủng và cái lồn của nàng bắt dầu ẩm ướt lên rồi. Em đứng mường tượng lại ngày xưa rồi tự thủ dâm tinh thần như đang được lặp lại một lần nữa vậy.

Sex hay bố chồng địt đụ với con dâu quá chuẩn

Nhớ lại ngày đầu tên về làm dâu, anh chồng không có ở nhà chỉ có bố chồng và nàng ở đó thôi, em mặc chiếc váy vừa ôm vừa ngắn khoe trọn bờ mông căng tròn, cha chồng bao nhiêu lâu nay không còn nhớ tới cơ thể phụ nữ nữa, mà lần này phim sex nhật bản như hồi xuân lại thời trai trẻ cực thích thú, ông càng đến gần ngắm thật kĩ cơ thể của đứa con dâu nhìn sâu vào trong quần lót đang che cái rãnh lồn của nàng.

Kiềm chế không được mà ông nhào đến hôn lên mông của con dâu, còn bàn tay thì xoa đều lên cặp mông nở nang, cô con dâu chẳng thể cưỡng lại được ông, mà cũng dần phải hòa theo mà thôi. Trên chiếc ghế, nàng bị cởi sạch quần áo, kinh nghiệm bao nhiêu năm của ông ta trở thành, mỗi cái chạm vào cơ thể làm sướng rân cả người. Chiếc lưỡi dù già nhưng bao nhiêu vẫn sướng như vậy vét sâu vào trong lồn, những thời thô bỉ thốt ra làm đứa con dâu càng sướng hơn nữa, cơ thể giật liên hồi. Con cặc già cướng cứng kia không làm nàng thất vọng bởi tốc độ và độ chà xát với bên trong đầy khao khát tình dục.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.