#1 #2
740.6K 803 92

Bố chồng đụ con dâu xinh đẹp cực kỳ

Xem phim sex bố chồng đụ con dâu quá hay. Chồng em Eimi Fukada phải đi phim sex nhat công tác xa nên sẽ vắng nhà 7 ngày liền. Vừa tiễn con trai lên đường thì ông bố chồng đã bắt đầu sáp vào con dâu để dở trò biến thái. Ông biết người con trai của mình quá hiền lành, dù nó có biết ông làm gì vợ mình thì chắc chắn cũng sẽ bỏ qua cho ông mà thôi, chính vì quá thương cha nên đến tận bây giờ khi ông già yếu vẫn một mực nuôi dưỡng chứ không bỏ vô viện dưỡng lão như một số người khác.

Con mình vừa đi khỏi ông liền bày những trò lố bịch để trêu ghẹo và đưa ra ám hiệu với con dâu mình bằng những hành động như ngửi đồ lót, sờ xoạng, vỗ mông, nhìn lén cô tắm,… Mặc dù rất khó chịu và sợ hãi nhưng cô chỉ nghĩ ông ta sẽ không làm gì quá đáng hơn bởi dẫu sao cô cũng là phận con cái, không thể hỗn hào hay làm những điều quá đáng được. Nhưng chính vì sự nhún nhường, không làm gắt lên này mà cô lại càng tạo cơ hội cho ông già lên kế hoạch hiếp dâm con dâu ngay trong đêm.

Sex hay bố chồng đụ con dâu

Thấy Eimi Fukada nằm ngủ trên giường, tiếng thở đều khiến ông biết cô đã ngủ say nên liền bày trò vạch áo và váy cô lên để khám phá cơ thể tuyệt đẹp của con dâu mình, làn da mát rượi trắng nõn cùng thân hình đẹp như tượng thần vệ nữ của con dâu làm ông ta phát điên, không thể kiềm chế bản thân mình mà đụ cô bất chấp sự dãy dụa kêu gào, chống cự của cô, sau những cú nhấp liên hồi ông bắn đầy tinh khí nóng hổi của mình vào sâu bên trong cô đầy thỏa mãn. Hai người tiếp tục nhiều lần làm tình cho tới tận khi anh chồng về, còn lén lút dưới gầm bàn, dâm thủy cô rớt đầy xuống sàn vì ngón chân của bố chồng.

Xem phim sex bố chồng đụ con dâu quá xinh đẹp cực kỳ luôn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.