#1 #2
122.3K 93 22

Bím gái đẹp tươi xanh Hasumi Yoshioka

Vợ hắn như là một thiên thần được chúa phái xuống để an ủi tâm hồn lạnh lẽo. Trước khi biết em, anh ta sống một cuộc đời vô cùng nhàm chán, chính sự can thiệp của nàng đã khiến cho cuộc đời biến thành một màu tươi mới và hắn vô cùng hạnh phúc khi có em bên mình. Từ khi có em, những món hắn ăn ngon hơn trước rất nhiều, cuộc sống của hắn cũng nhiều tiếng cười và sung túc hơn trước. Đặc biệt là cô nàng vô cùng giỏi trong chuyện đó. Làm tình với em như là được thưởng một cọc tiền khổng lồ vậy.

Cảm giác vô cùng sung sướng và không có gì sánh bằng nó. Hôm nay hắn đi làm về thì vợ đã chuẩn bị sẵn bữa tối và chờvề ăn chung. Em đút hắn ăn vô cùng ngọt ngào và khuôn mặt hạnh phúc đó khiến nàng cười rạng rỡ. Sau khi ăn xong thì không thể kiềm chế được nữa mà lập tức bảo vợ rằng hắn muốn làm tình. Em tươi cười và rồi bảo hắn hãy đến đi. hắn lao đến và vén chiếc áo của vợ lên để xoa bóp cặp ngực bự của em.

Đụ lồn gái bím đẹp kịch tính

Cặp ngực mềm mại này hắn có xoa bóp bao nhiêu lần nữa cũng sẽ không bao giờ chán. Hai núm ti của vợ cương cứng lên sau khi được mân mê một lúc lâu. Hắn chuyến đối tượng xuống cái lồn của nàng rồi kích thích nó càng lúc càng mạnh hơn.

Tiếng rên của em vang vọng khắp phòng và điều đó như liều doping. Khi lồn vợ đã ướt đẫm, hắn lôi con cu của mình ra và cô nàng lập tức tiến đến bú con cu một cách ngon lành. Hắn cởi dần đồ trên người vợ sau khi đút con cu của mình vào lồn em và đụ nàng. Hai chúng hắn đụ nhau với đủ tư thế và tận hưởng cảm giác hạnh phúc dành cho nhau.

Xem sex bím gái đẹp không sex au my che cực chất hấp dẫn gì đâu luôn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.