#1 #2
52.5K 64 14

Bị sếp của chồng cưỡng hiếp trong 7 ngày liên tiếp

Shion Sato là một người vợ vô cùng tốt bụng và xinh đẹp, cuộc sống của vợ chồng cũng vui vẻ chẳng có gì để nói cả. Thế nhưng cả hai đang có ý định sinh thêm con thứ 2 thì mọ việc chẳng ổn nũa, công việc của anh chồng chẳng tốt đẹp và dần đi xuống dốc khiến cho anh ta vô cùng áp lực đến chẳng thể nào kiểm soát được. Anh chồng đang đối diện với việc chịu trách nhiệm đối với một việc rất lớn của công ty mà anh làm, vì thế mà đối thủ đã muốn trao đổi với anh về việc bán lại sản phẩm của anh, không những như thế còn đi kèm với những lời đe dọa.

Hôm sau hắn ta lại đến nhà và tiếp tục nói với em vợ về hiện tại, bản chất dâm đãng trong người hắn đã muốn chiếm lấy em ấy từ lâu nhưng không được, đây là một cơ hội tốt chẳng thể nào bỏ lỡ nữa. Em ấy sẽ phục vụ tình dục cho hắn và việc khó khăn đối với chồng sẽ giảm bớt. Càng nói hắn lại đến gần hơn nữa và bắt đầu bàn tay chạm vào người tai thì ghé vào những lời ngọt ngào. Cho dù từ chối thế nhưng chẳng thể cưỡng lại được nữa rồi, và vì yêu chồng nên nàng chấp nhận để làm tình với lão ta để cho anh chồng có thể vượt qua khó khăn này.

Dần dần mò đến cặp ngực rồi đến với cái tay se vào đầu ti cực phê, tiếng rên sung sướng kia càng lúc càng thích khiến cho anh chàng say sưa không tả nỗi nữa rồi đến hấp dẫn cực độ. Cơ thể mềm mại và thơm tho dần kéo xuống đến cái lỗ lồn rồi mút mãi đá lưỡi sâu vào trong và đưa lên tới nóc về sự kích thích trong cái lỗ bím, rồi đút cu vô miệng để dần đưa điên đảo của tập sex hấp dẫn này.

Bị sếp của chồng cưỡng hiếp trong 7 ngày liên tiếp

Xem nữa →
Khoá: Shion Sato
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.