#1 #2
547.9K 299 62

Bắt cóc hãm hiếp nữ sinh xinh đẹp

Xem phim lau xanh hãm hiếp nữ sinh xinh đẹp. Ở cạnh nhà một tên đàn ông dơ bẩn, Moko Sakura thật sự cảm thấy vô cùng khó chịu. Trong khi bản thân nàng chỉ là một cô nữ sinh nhỏ tuổi, thực sự để mà nói với hắn chuyện này là điều không mấy dễ dàng gì. Hắn ta suốt ngày chỉ ở trong phòng, chẳng giao du tiếp xúc với ai nên để nhắc nhở hẳn rất khó khăn. Tên đàn ông ấy là một gã cuồng dâm biến thái, hắn chẳng đi làm gì, suốt ngày ở trong nhà ăn uống rồi vứt rác luôn ngay trong phòng.

Ở đây, tên biến thái ấy chỉ chừa ra một chỗ để nằm, mỗi khi lên cơn nứng cặc, tên đó sẽ nằm ngay tại chỗ ấy để mà sục cặc thủ dâm cho thật thoả thích. Với một tên cuồng dâm như hắn, việc sục cặc suốt cả ngày cũng không làm giải toả đi ham muốn thực sự trong lòng, nhưng để tìm cho bản thân một cô gái có thể chịch được quả thực không dễ dàng gì với bản thân thích cuộc sống khép kín. Bỗng nhiên khi đang sục cặc thoả thích thì tiếng gõ cửa vang lên, vì mùi hôi thối từ phòng hắn ta bốc ra quá khó chịu, nàng buộc lòng phải đến gõ cửa nhắc nhở anh ta về chuyện này.

Lau vội tinh trùng dính trên bụng, hắn ta ra mở cửa và phát hiện trước mặt là nàng nữ sinh khá xinh đẹp và quyến rũ. Sẵn vẫn còn đang nứng cặc, hắn suy nghĩ một lát rồi quyết định bắt cóc cô gái ấy vào phòng làm nô lệ tình dục cho mình. Thân là một người con gái yếu ớt, cho dù bản thân nàng có vùng vẫy la hét như thế nào đi chăng nữa cũng chẳng thể thoát được khỏi hắn ta, và thế là, cô cứ thế mà trở thành nô lệ tình dục cho tên đàn ông biến thái này.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.