#1 #2
560.2K 667 88

Ba thằng anh khốn nạn thay nhau hiếp dâm em gái

Em Moe Amatsuka xinh như thiên thần chắc nhiều đồng dâm đã là fan của idol JAV này rồi. Những ai chưa biết thì em ấy cực kỳ trắng, phát sáng lên luôn ý, nụ cười tỏa nắng với đôi má lúm đồng tiền duyên dáng khoe ra hàm răng đều tăm tắp. Đường nét trên gương mặt cũng hoàn hảo luôn, mắt to, mũi cao, cằm V line hài hòa. Dáng đẹp miễn chê, cao ráo thon thả, eo nhỏ xíu nhưng ngực khá căng tròn. Bộ phim mày mình hơi bị nghiện, xem lại mấy lần liền, cô gái Moe Amatsuka có anh người yêu yếu đuối vô cùng, trông thư sinh, hai người ở với nhau.

Tuyển chọn phim jav hd đụ gái xinh chân dài đẹp đẽ.

Rồi một ngày có ba người đàn ông là họ hàng xa của cô ấy tới, họ trông rất ngổ ngáo và côn đồ, suýt nữa đánh người yêu cô tan tác may cô tới kịp và can ngăn. Tối đó họ bắt mở tiệc tùng rượu nhậu nhẹt, chuốc cho người yêu cô say mèm.

Sex hiếp dâm tập thể nhỏ em gái xinh đẹp

Trong lúc đưa anh trở lại giường ngủ thì một tên béo giở trò cưỡng hiếp cô, la hét và kêu cứu không được, cô dãy dụa và chống cự cũng không xong đành mặc cho số phận trôi tới đâu thì tới, một cô gái mỏng manh yếu đuối như vậy thì làm sao chống cự được tên đàn ông to như con voi như thế cơ chứ, may là hắn còn có tình người khi bắn lên bụng cô.

Nhưng đen là chuyện này đã bị hai tên khác nhìn thấy, thế là hôm sau chúng giở trò đồi bại với cô, tên biến thái còn đội quần lót của cô lên đầu rồi hiếp dâm em trên sô pha, anh người yêu thì đã bị trói tay bịt mồm không thể cứu được mà chỉ biết nhìn em bị hiếp trong vô vọng. Phần cuối của bộ phim là cảnh 4some chất lượng cao không hay không tính tiền nhé.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.