#1 #2
181.3K 111 14

Anh trai nứng cặc muốn địt em gái

Tuy là hai anh em với nhau, thế nhưng bọn họ suốt ngày chỉ cãi vã và liên tục lớn tiếng mà chưa bao giờ yên ổn dù chỉ là một ngày. Cả bố của hai anh em bọn họ cũng thật sự rất bất lực trước hai đứa con, ông ta nói nhiều không được gì nên quyết định để bọn nó muốn làm gì thì làm. Đôi khi, nam thanh niên vào phòng tắm quá lâu khiến cho nàng khó chịu, cô gái trẻ liên tục đập cửa để anh trai nhường nhà vệ sinh cho mình. Tuy không muốn nhường cho, vậy nhưng vì không muốn rắc rối, chàng trai ấy đành ra ngoài cho vào trong.

Phim hay anh trai nứng cặc muốn địt em gái.

Khi con em bước vào, cậu chẳng nghe thấy tiếng động gì trong nó nên biết chắc nó chỉ vào để chọc tức mình. Càng nghĩ cậu thanh niên lại càng bực tức, anh ta không để yên cho nhỏ em gái của mình và quyết tâm trừng trị nó bất kì lúc nào. Gây nhau lớn tiếng thường xuyên như vậy nhưng cuối cùng thì tình dục cũng đã thay đổi hoàn toàn con người của bọn họ. Một hôm khi con em gái đang mải mê tìm đồ vật bị rơi dưới ghế, nam thanh niên lại chọc phá thì vô tình thấy được nhỏ em mình mặc một chiếc áo khá đặc biệt. Khi phim sex moi cầm nó kéo lên, cậu mới chợt nhận ra chiếc áo này bên trong đang bó sát cái lồn của nó.

Điều này khiến một chàng thanh niên chưa một lần làm tình như cậu ta vô cùng kích thích. Đã thế một hôm khi đang đi ngủ lại bị con em gái chọc phá mình và anh đã vô cùng cáu gắt. Nhưng nhờ vậy mà hai người họ bị cột lại với nhau khi ông bố nổi giận. Khi bị trói cùng con em gái, hai bầu vú của nó chạm vào người thực sự khiến cậu ta vô cùng nứng cặc.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.