#1 #2
805.6K 648 149

Anh trai địt lồn em gái đang ngủ say sưa

Cô em họ Saori của tôi vừa đi học về, hôm nay tôi được mẹ nàng mời qua ăn cơm vì vừa hoàn thành xong đại học và về quê làm việc. Lâu ngày không gặp mà nó đã trở nên phổng phao như thế rồi, thật hấp dẫn mà. Chào hỏi xong thì em liền lên phòng vì cô bé trông khá mệt mỏi. Em lên được một lúc thì tôi xin phép cô của mình để lên hỏi han xem sao. Lúc lên thì cô nàng đang ngủ, tôi có thể thấy quần lót lộ ra dưới lớp váy ngắn. Mông của nàng căng quá, tôi không thể kiềm chế được nữa mà liền lôi cu ra thủ dâm.

Phim JAV đụ nhỏ em gái cực dâm

Bỗng nhiên cô nàng thức dậy và cả hai chúng tôi rất ngượng ngùng khi thấy đối phương. Nàng nhanh chóng phá tan bầu không khí đó khi tiến đến nắm lấy cu và thủ dâm cho nó. Được em gái sóc cu đúng là một cảm giác tuyệt vời, một lúc sau em còn ghé miệng tới để bú con cu. Cô nàng bảo tôi nằm ra rồi dùng đủ các bộ phận trên cơ thể để kích thích thằng nhóc. Tôi liền ngồi dậy rồi cởi quần lót của nàng ra rồi dùng con cu chơi đùa với cặp mông căng tròn.

Cảm giác đầu cu cà cà lên mông của em sướng ơi là sướng, tôi làm hoài không chán. Một lúc sau nàng lại bảo tôi nằm xuống để em tiếp tục chăm sóc thằng em. Thế là tôi nghe xnxx teen lời em một cách ngoan ngoãn vô cùng, cô nàng lại tiếp tục ngậm vào miệng và bú ngon lành. Tôi cảm nhận rõ lưỡi nàng đang đá liên tục vào con cặc và dòng tinh được xuất thẳng vào miệng. Tình cảm lén lút và em bắt đầu từ đó và tôi rất hạnh phúc.

Sex Nhật anh trai địt lồn nhỏ em gái đang ngủ say mê.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.